Spider-Man 3: Hé lộ mối đe doạ không ngờ tới của Peter Parker

Những thông tin bên lề về mối đe doạ tiếp theo của Người Nhện trong phần phim Spider-Man 3 sắp tới khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ vì đó là nhân vật không ai ngờ đến.

Trong bối cảnh hiện tại khi đại dịch COVID-19 hoành thành và hàng loạt bom tấn mở đầu Vũ trụ điện ảnh Marvel Phase IV liên tục bị hoãn chiếu thì phần phim thứ ba của Tom Holland tại MCU cũng chịu chung số phận.

Spider-Man 3: Hé lộ mối đe doạ không ngờ tới của Peter Parker

Tính đến thời điểm hiện tại, Marvel Studios vẫn chưa hề công bố nhiều về những dự định nào mà họ đang ấp ủ, hay đôi chút về bối cảnh, cốt truyện của bộ phim Spider Man 3.

Chính vì thế, bất kì thông tin nào được hãng phim hay các diễn viên xác nhận đều vô cùng quý báu đối với khán giả, đặc biệt là những ai đang chờ mong từng ngày để lại được gặp các siêu anh hùng mà mình yêu thích trên màn ảnh lớn.

Giữa lúc đó, vừa qua, một số nguồn tin cho hay nam diễn viên Tony Revolori đã xác nhận rằng sẽ trở lại với vai Flash Thompson trong phần 3 của loạt phim về Spider Man đang khiến người hâm mộ vô cùng háo hức.

Spider-Man 3: Hé lộ mối đe doạ không ngờ tới của Peter Parker 2Spider-Man 3: Hé lộ mối đe doạ không ngờ tới của Peter Parker 3

Được biết, kể từ sau phần phim Spider-Man: Homecoming, Flash Thompson chính là một trong số những nhân vật phụ quen mặt từng xuất hiện trong loạt phim Spider-Man. Và nếu không có gì thay đổi lớn, nhân vật này sẽ lại tiếp tục góp mặt trong phần phim mới của Tom Holland.

Tuy nhiên, điều đặc biệt khiến khán giả vô cùng mong chờ đó chính là có một sự thay đổi ngoạn mục ở lần quay trở lại lần này. Theo đó, nhân vật Flash Thompson có thể sẽ trở thành Agent Venom và chống lại Peter Parker trong Spider-Man 3.

Trong nguyên tác truyện tranh Marvel Comics, Flash được biết đến như một nhân vật vô cùng cuồng siêu anh hùng Người Nhện, nhưng lại rất ghét cậu  bạn cùng lớp Peter Parker. Chính điều này đã tạo nên đôi chút mâu thuẫn trong chính suy nghĩ của cậu.

Spider-Man 3: Hé lộ mối đe doạ không ngờ tới của Peter Parker 4

Hiện vẫn chưa biết liệu Marvel Studios có ý định khai thác thêm về nhân vật này không song nếu tin đồn này là sự thật, Flash Thompson hoàn toàn có thể trở thành Agent Venom giống như trong nguyên tác truyện tranh, và trở thành một mối đe dọa đáng sợ đối với Spider-Man.

Liệu Spider-Man sẽ làm gì khi bị tiết lộ thân phận và đổ tội oan trước toàn thế giới? Liệu anh chàng sẽ làm được những gì đối với kẻ thù mạnh mẽ tiếp theo? Tất cả sẽ được giải đáp vào ngày 17.12.2021 khi Spider-Man 3 chính thức công chiếu.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang