Sau 5 nămn được đại gia chi trăm tỷ mời làm thư kí, nữ thần JAV bây giờ ra sao?

Rola Misaki (Takizawa Laura) sau 5 năm được đại gia chi 200 tỷ VND mời làm thư kí riêng trong 15 năm hiện đã hoàn toàn mất hút khỏi làng giải trí, nguyên nhân do đâu?

Rola Misaki (Takizawa Laura) từng là nữ diễn viên phim người lớn nổi tiếng nhất Nhật Bản. Cô là con lai, sinh năm 1992 và sở hữu nhan sắc vạn người mê, Nhiều người hâm mộ ưu ái đặt cho cô nàng danh xưng "Đệ nhất nữ thần Nhật Bản" hay "Quốc bảo mỹ nữ".

Sau 5 nămn được đại gia chi trăm tỷ mời làm thư kí, nữ thần JAV bây giờ ra sao?

Từ người mẫu, cô nàng lấn sân sang ngành công nghiệp phim 18+ rồi sau đó đã theo chân đại gia sang Đại Lục. Người này sẵn sàng chi số tiền khổng lồ (~200 tỷ VND) để mời Rola Misaki về làm thư kiến với thời hạn hợp đồng lên đến 15 năm. Từ đó cô bỏ nghề diễn viên và tập trung phát triển nền tảng công việc mới.

Sau 5 nămn được đại gia chi trăm tỷ mời làm thư kí, nữ thần JAV bây giờ ra sao? 2

Bấy giờ có nhiều lời đồn thổi xung quanh mối quan hệ giữa ông chủ này và nữ diễn viên. Ngoài là thư kí, Rola Misakicòn hỗ trợ về mặt hình ảnh cho công ty của vị đại gia này. Người đẹp chuyển hẳn sang Trung Quốc để phát triển sự nghiệp, ngoài ra cô cũng làm mẫu cho nhiều thương hiệu, sản phẩm, tham gia các sự kiện thương mại.

Sau 5 nămn được đại gia chi trăm tỷ mời làm thư kí, nữ thần JAV bây giờ ra sao? 3

Tuy nhiên, không hiểu vì lý do gì mà tên tuổi của Rola ngày càng tuột dốc, không còn mấy người chú ý đến cô. Năm 2019, người ta không khỏi bất ngờ khi thấy cô xuất hiện trên tấm poster quảng cáo cho một thương hiệu "đồ chơi người lớn" ở Trung Quốc.

Sau 5 nămn được đại gia chi trăm tỷ mời làm thư kí, nữ thần JAV bây giờ ra sao? 4

Thời gian đầu khi vừa đặt chân đến Đại Lục, cô nàng đã tạo một tài khoản Weibo cá nhân để cập nhật cuộc sống hàng ngày và giao lưu với người hâm mộ. Tuy nhiên cho đến gần đây, cô nàng dường như "bốc hơi" khỏi showbiz, không ai biết bất cứ thông tin gì về cô và tài khoản mạng xã hội cũng bị "xoá sổ".

Sau 5 nămn được đại gia chi trăm tỷ mời làm thư kí, nữ thần JAV bây giờ ra sao? 5

Nhiều người cho rằng người đẹp đã chính thức rút khỏi làng giải trí để tập trung cho công việc thư kí vì theo đúng hợp đồng, cô nàng vẫn còn khoảng 10 năm làm việc với vị đjai gia kia.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Spoiler One Piece 1112: Mars xuất hiện ngăn chặn việc phát sóng !!!

Spoiler One Piece 1112: Mars xuất hiện ngăn chặn việc phát sóng !!!

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Spoiler One Piece 1112: Với việc người máy cổ đại thức tỉnh, Brogy và Dorry đến trợ giúp kịp thời đại chiến với toàn bộ Ngũ Lão Tinh thì đây đúng là trận chiến của những Titan, toàn khổng lồ với khổng lồ. Và trong chương này, có khả năng chúng ta sẽ được chứng kiến sức mạnh của Người Máy Cổ Đại, cũng như hé lộ thêm thông tin về nguồn gốc của nó

Giải trí
Studio Mappa: Oblivian Battery - Chuỗi ngày "flop" của phim liệu có còn tiếp tục?

Studio Mappa: Oblivian Battery - Chuỗi ngày "flop" của phim liệu có còn tiếp tục?

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Studio Mappa đã trở thành cái tên quen thuộc trong ngành công nghiệp anime, ghi dấu ấn với những thành công vang dội như Chainsaw Man, Jujutsu Kaisen và Attack on Titan. Tuy nhiên, những dự án anime gần đây của hãng dường như không còn nhận được nhiều sự yêu thích và chú ý từ khán giả.

Giải trí
Lên đầu trang