Hết khỏa thân trong mưa, phim Việt tiếp tục gây sốc với cảnh nóng đồng giới

Sai loạt teaser và poster vừa được tung ra, bộ phim Chồng người ta của đạo diễn Nguyễn Hữu Tiến tiếp tục khiến người hâm mộ "bỏng mắt" với cảnh nóng đồng giới.

Chồng người ta là một tác phẩm điện ảnh do Nguyễn Hữu Tiến giữ vai trò đạo diễn, với kịch bản đầu tiên mang tên Đừng chờ đến kiếp sau. Bộ phim khắc họa những bí mật của các đôi tan vỡ về chuyện giới tính, trong đó có lát cắt về chuyện người đồng tính nam cưới vợ. trong phim, nhân vật Cường (Trịnh Xuân Nhản) Trúc (Yaya Trương Nhi) là đôi vợ chồng trẻ trải qua nhiều biến cố.

Hiện tại, bộ phim là một trong số những bộ phim được mong chờ nhất màn ảnh tháng 08.2020 vì có chứa câu chuyện đồng tính mới lạ và dự kiến sẽ có nhiều cảnh nóng nhạy cảm.  

Hết khỏa thân trong mưa, phim Việt tiếp tục gây sốc với cảnh nóng đồng giới

Có thể thấy, tình yêu đồng giới vốn là đề tài đã được nhiều tác phẩm điện ảnh khai thác trước đây. Thế nhưng với Chồng người ta, đạo diễn Nguyễn Hữu Tiến đã mang đến cho người xem một khía cạnh tiếp cận khác. Đó là sự nhấn mạnh nỗi bi thương, bất hạnh của những người phụ nữ khi lấy phải người chồng thuộc "thế giới thứ ba". 

Trong hai đoạn teaser được tung ra trước đây, nam chính của bộ phim - diễn viên Trịnh Xuân Nhản gây chú ý với phân cảnh đang khỏa thân đau đớn chạy trên cầu trước khi ngã quỵ, cùng lời dẫn chuyện "Chào người đàn ông đã giật chồng tôi" gợi mở vô cùng hấp dẫn.

Đoạn trailer chứa cảnh gây sốc

Đoạn trailer ra mắt vào ngày 22.07 vừa qua cũng có đoạn mở đầu với cảnh nhân vật Cường (Trịnh Xuân Nhản), người chồng trong phim, đang "ái ân" bên nhân tình - một chàng trai trẻ.

Hết khỏa thân trong mưa, phim Việt tiếp tục gây sốc với cảnh nóng đồng giới 2

Được biết, vì câu chuyện nhạy cảm và chứa nhiều cảnh nóng, bộ phim đầu tay của đạo diễn Nguyễn Hữu Tiến sẽ được duyệt với nhãn C18 (không dành cho người dưới 18 tuổi).

Ngoài nam chính Trịnh Xuân Nhản, bộ phim còn gây chú ý khi quy tụ nhiều nghệ sĩ như Hữu Châu, Đại Nghĩa, Thanh Trúc, Lê Dương Bảo Lâm...

Trailer phim

Chồng người ta chính thức công chiếu từ ngày 21.08.2020 tại tất cả các cụm rạp trên toàn quốc.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Spoiler One Piece 1112: Mars xuất hiện ngăn chặn việc phát sóng !!!

Spoiler One Piece 1112: Mars xuất hiện ngăn chặn việc phát sóng !!!

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Spoiler One Piece 1112: Với việc người máy cổ đại thức tỉnh, Brogy và Dorry đến trợ giúp kịp thời đại chiến với toàn bộ Ngũ Lão Tinh thì đây đúng là trận chiến của những Titan, toàn khổng lồ với khổng lồ. Và trong chương này, có khả năng chúng ta sẽ được chứng kiến sức mạnh của Người Máy Cổ Đại, cũng như hé lộ thêm thông tin về nguồn gốc của nó

Giải trí
Studio Mappa: Oblivian Battery - Chuỗi ngày "flop" của phim liệu có còn tiếp tục?

Studio Mappa: Oblivian Battery - Chuỗi ngày "flop" của phim liệu có còn tiếp tục?

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Studio Mappa đã trở thành cái tên quen thuộc trong ngành công nghiệp anime, ghi dấu ấn với những thành công vang dội như Chainsaw Man, Jujutsu Kaisen và Attack on Titan. Tuy nhiên, những dự án anime gần đây của hãng dường như không còn nhận được nhiều sự yêu thích và chú ý từ khán giả.

Giải trí
Lên đầu trang