[HOT] Ngoài mùa 2, series bom tấn Netflix The Witcher sẽ có thêm phần tiền truyện

Thông tin bom tấn truyền hình The Witcher từng "làm mưa làm gió" trên Netflix sắp sửa có thêm phần tiền truyện đang kiến người hâm mộ vô cùng phấn khích.

Lấy bối cảnh bên trong thế giới hư cấu thời trung cổ tại một vùng đất được gọi là "Lục địa", The Witcher kể về câu chuyện của những con người mang theo định mệnh gắn liền với nhau, bao gồm chàng thợ săn quái vật cô độc Geralt (Henry Cavill) xứ Rivia, nàng phù thủy Yennefer (Anya Chalotra) xứ Vengerberg và công chúa của Cintra, Ciri (Freya Allan). Mùa phim đầu tiên đã giúp khán giả tìm hiểu được những sự kiện gắn liền giữa ba nhân vật chính, trước khi họ có cuộc gặp gỡ đầu tiên với nhau.

 HOT Ngoài mùa 2, series bom tấn Netflix The Witcher sẽ có thêm phần tiền truyện

Sau khi khép lại series đầu tiên với thành công vang dội, nhà sản xuất The Witcher (tựa Việt: Thợ săn quái vật) vừa thông báo sẽ có kế hoạch triển khai thêm phần tiền truyện mới nối tiếp series kinh điển này. Phần phim mới với sự tham gia chính của nam tài tử Henry Cavill dự kiến sẽ có nhan đề The Witcher: Blood Origin.

Theo thông tin từ trang Variety, phần tiền truyện có tựa đề The Witcher: Blood Origin dự kiến là một series giới hạn gồm 6 phần lấy bối cảnh du hành ngược thời gian về mốc thời gian hơn 1200 năm trước khi các sự kiện trong The Witcher xảy ra và nhân vật chính - thợ săn “witcher” đầu tiên xuất hiện.

 HOT Ngoài mùa 2, series bom tấn Netflix The Witcher sẽ có thêm phần tiền truyện 2

Được biết, phần phim mới sắp tới sẽ được ghi hình tại Anh dưới sự dẫn dắt của Declan de Barra - biên kịch phầnđầu tiên của series này. Khi được hỏi về cốt truyện chính của bộ phim mới, Barra chia sẻ: “Với tư cách fan cứng của thể loại kỳ ảo, tôi vô cùng háo hức khi được kể câu chuyện trong The Witcher: Blood Origin. Câu hỏi vẫn luôn khiến tôi trăn trở từ ngày đầu tiên đọc bộ truyện The Witcher là thế giới yêu tinh trông như thế nào trước khi con người xuất hiện?” - vị biên kịch cho hay. 

Ngoài ra, Andrzej Sapkowski, tác giả của bộ tiểu thuyết The Witcher sẽ tham gia dự án trong vai trò cố vấn sáng tạo. Tổng đạo diễn Lauren Schmidt Hissrich của series chính cũng tham gia dự án trong vai trò giám đốc sản xuất.

Bên cạnh đó, theo những thông tin đăng tải trước đây, nhà sản xuất loạt phim cũng cho hay series The Witcher đã được lên kế hoạch thực hiện tiếp mùa hai. Trong đó, nam tài tử điển trai Henry Cavill sẽ tiếp tục quay trở lại sắm vai thợ săn quái vật Geralt

 HOT Ngoài mùa 2, series bom tấn Netflix The Witcher sẽ có thêm phần tiền truyện 3

Như vậy, ngoài mùa hai, sẽ sớm thôi người hâm mộ của series The Witcher sẽ được xem thêm phần tiền truyện với loạt hệ thống nhân vật mới cùng cốt truyện thần thoại nguyên bản. 

 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang