Ba mỹ nhân JAV xinh đẹp nhưng có số phận bi thảm đến đau lòng

Bất kì ngành nghề nào cũng có mặt trái của nó và đương nhiên, ngành công nghiệp phim người lớn cũng không ngoại lệ. Đây được xem là một trong những phân ngành giải trí khắc nghiệt nhất, phức tạp nhất và nguy hiểm nhất, vì vậy nhiều diễn viên đóng phim 18+ đã rơi vào bi kịch khi làm công việc này.

1. Aida Asuka

Khoảng một năm trước, nữ diễn viên này đã nhảy lầu tự tử, sự việc khiến dư luận một phen xôn xao. Đây được xem như hồi chuông cảnh tỉnh dành cho ngành công nghiệp phim người lớn khi mà quá trình sản xuất đang gặp phải những vấn đề ảnh hưởng đến tâm lý diễn viên.

Ba mỹ nhân JAV xinh đẹp nhưng có số phận bi thảm đến đau lòng

Truyền thông Nhật Bản cho hay nữ diễn viên chọn cách kết liễu cuộc sống là do bế tắc và áp lực trong công việc. Được biết cô nàng bị công ty quản lý ép giá thù lao và bị buộc phản đóng những cảnh quan hệ thô bạo không khác gì bạo lực tình dục với tần suất cao. Đây cũng là thực trạng chung của nhiều diễn viên cả nam lẫn nữ đang hoạt động trong lĩnh vực này.

2. Hiroko

Ba mỹ nhân JAV xinh đẹp nhưng có số phận bi thảm đến đau lòng 2

Hiroko là trường hợp đến với ngành công nghiệp này do hoàn cảnh đưa đẩy. Gia đình nữ diễn viên khá khó khăn khi mà mẹ cô bị bệnh nặng còn bố cô suốt ngày say xỉn, cờ bạc. Trong một bộ phim đóng cùng hai bạn diễn nước ngoài, vì đối tác quá thô bạo, cô phải đi cấp cứu khi đang trong quá trình quay phim. Kết quả từ phía bác sĩ cho thấy cô bị nhiễm trùng đường tiết niệu, khiến vi khuẩn chuyển vào thận, vì tích tụ quá nhiều. Việc không được phát hiện sớm đã khiến cô bị nhiễm trùng thận và qua đời ngay khi đang đóng phim.

3. Shijimi 

Ba mỹ nhân JAV xinh đẹp nhưng có số phận bi thảm đến đau lòng 3

Shijimi may mắn hơn hai đồng nghiệp của mình, không phải "sinh nghề tử nghiệp" nhưng cô đang chịu chung nỗi khổ với hầu hết những diễn viên phim người lớn khác. Bị coi thường, ghẻ lạnh, bị cấm tham gia các sự kiện của gia đình và trở thành nỗi xấu hổ của dòng họ là những gì mà những diễn viên phim 18+ đã và đang phải gánh chịu.

Dù đã bỏ nghề, cô vẫn không được gia đình thừa nhận. Phải mất đến 10 năm sau, mối quan hệ giữa cô và gia đình mới được cải thiện phần nào.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang