Hai mỹ nhân phim 18+ trở thành mẫu của thương hiệu thời trang đình đám

Vừa qua, hai người đẹp Léa Seydoux và Stacy Martin - những diễn viên phim 18+ đình đám đã thể hiện những thiết kế của thương hiệu thời trang nổi tiếng toàn cầu Louis Vuitton. Điều này đồng nghĩa họ đã trở thành người mẫu cho thương hiệu xa hoa, đắt đỏ này.

Vừa qua, bộ ảnh thời trang quảng bá cho chiến dịch Thu Đông 2020 đã được giám đốc sáng tạo Nicolas Ghesquière thực hiện tại nhà. Điều đặc biệt, hai gương mặt được chọn để thể hiện các thiết kế là hai nữ diễn viên phim 18+ Léa SeydouxStacy Martin

Hai mỹ nhân phim 18+ trở thành mẫu của thương hiệu thời trang đình đám

Hai mỹ nhân phim 18+ trở thành mẫu của thương hiệu thời trang đình đám  2

Léa Seydoux cho thấy nét đẹp tự nhiên khi diện chiếc đầm bó đính kim sa, thắt lưng mang họa tiết monogram kinh điển của Louis Vuitton, mang lại vẻ đẹp sang trọng, quý phái. Còn Stacy Martin lại diện bộ trang phục năng động hơn với đầm và áo khoác lửng, phối túi bucket. Người đàn bà cuồng dâm của đạo diễn Lars von Trier cho thấy sự tươi trẻ và sang trọng trong bộ trang phục của thương hiệu thời trang đình đám.

Cả Léa Seydoux và Stacy Martin đều là diễn viên tài năng, song đây cũng là hai gương mặt từng khiến giới điện ảnh điên đảo vì những thước phim tràn ngập cảnh nóng nóng táo bạo, đốt mắt người xem. Một số hình ảnh khác của hai diễn viên:

Léa Seydoux

Hai mỹ nhân phim 18+ trở thành mẫu của thương hiệu thời trang đình đám  3

Hai mỹ nhân phim 18+ trở thành mẫu của thương hiệu thời trang đình đám  4

Hai mỹ nhân phim 18+ trở thành mẫu của thương hiệu thời trang đình đám  5

Stacy Martin

Hai mỹ nhân phim 18+ trở thành mẫu của thương hiệu thời trang đình đám  6

Hai mỹ nhân phim 18+ trở thành mẫu của thương hiệu thời trang đình đám  7

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang