Deadpool - Ryan Reynolds treo thưởng hơn 100 triệu để tìm một con gấu bông, lý do là gì?

Vừa qua, "thánh lầy" Deadpool - Ryan Reynolds vừa tuyên bố treo thưởng lớn cho bất kì ai trả lại con gấu bông cho một người phụ nữ Canada. Nguyên nhân thật sự đằng sau là gì?

Mới đây, nam diễn viên Ryan Reynolds đã chia sẻ trên Twitter cá nhân vụ việc một người phụ nữ tên Mara Soriano, sinh sống tại Vancouver, Canada bị đánh cắp con gấu bông và cô đang trong quá trình tìm kiếm. Anh thậm chí đã treo thưởng 5000 USD cho người nào tìm được và trả lại con gấu bông cho người phụ nữ kia. Hành động của anh có vẻ khó hiểu nhưng đằng sau chú gấu bông lại là cả một câu chuyện đau lòng.

Deadpool - Ryan Reynolds treo thưởng hơn 100 triệu để tìm một con gấu bông, lý do là gì?

Bên trong chú gấu bông này có chứa một đoạn ghi âm giọng nói thuộc về người mẹ quá cố của Mara. Cô đã ghi lại và đưa vào trong chú gấu bông sau khi mẹ mình rơi vào tình trạng nguy kịch vì ung thư và phải điều trị tại bệnh viện. Cuối cùng bà vẫn không qua khỏi và ra đi vào giữa năm ngoái.

Thật không may khi mà trong một lần xếp đồ lên xe để chuyển đi, một tên trộm đã lấy mất túi xách của Mara, còn con gấu bông lại nằm trong đó. Đương nhiên, rất nhiều thứ có giá trị khác đã mất, song thứ quý giá nhất lại chính là chú gấu bông. Đó là kỉ niệm cuối cùng mẹ Mara để lại cho cô sau khi bà qua đời.

Deadpool - Ryan Reynolds treo thưởng hơn 100 triệu để tìm một con gấu bông, lý do là gì? 2

Mara chia sẻ rằng khi ở viện điều trị, giọng của mẹ cô khác hẳn, yếu hơn nên chú gấu bông là kỷ vật cuối cùng giúp cô nghe được giọng nói của bà khi khỏe mạnh.Chú gấu có đoạn lời nhắn bằng tiếng Philippines. Ngoài ra, còn có câu "Mẹ yêu con" bằng tiếng Canada, vì vậy tất cả những gì Mara quan tâm là tìm lại chú gấu này.

Bài đăng của Deadpool thu hút nhiều sự chú ý, khán giả suy đoán rằng gấu bông vốn có ý nghĩa quan trọng đối với Ryan Reynolds vì anh từng đóng một vai cameo trong bộ phim Ted (2012) về một chú gấu bông biết nói.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang