Thor: Love and Thunder công bố thời gian khởi quay chính thức

Không để người hâm mộ chờ đợi lâu, mới đây nhà sản xuất của Thor: Love and Thunder đã chính thức công bố ngày khởi quay của dự án bom tấn nhà Marvel.

Sau thành công vang dội của ba phần phim trước, phần phim thứ tư của Thần Sấm tại MCU được khán giả vô cùng trông đợi và kỳ vọng. Mặc dù chỉ mới còn là một dự án song "nhất cử nhất động" của bộ phim lại được người hâm mộ đặc biệt quan tâm theo dõi.

Thor: Love and Thunder công bố thời gian khởi quay chính thức

Mới đây, trong  cuộc trò chuyện trực tuyến với tay vợt Serena Williams trên Instagram, Natalie Portman - nữ diễn viên chính của phần phim mới đã lộ về kế hoạch mà nhà sản xuất dành cho Thor: Love and Thunder.

Cụ thể, nữ diễn viên cho hay bom tấn thứ tư về nhân vật Thần Sấm nổi tiếng do nam tài tử Chris Hemsworth thủ vai được lên lịch dự kiến sẽ khởi quay vào đầu năm sau: “Chúng tôi chưa ghi hình đâu. Tôi sẽ có thêm thời gian để tập luyện. Quả là sẽ rất khó khăn, nhưng tôi vô cùng háo hức”, Portman chia sẻ.

Thor: Love and Thunder công bố thời gian khởi quay chính thức 2

Bên cạnh đó, theo chia sẻ từ nữ diễn viên, có vẻ như quốc đảo Australia dự kiến là điểm đến đầu tiên của ê-kíp thực hiện bom tấn siêu anh hùng Thor: Love and Thunder: “Chúng tôi sẽ tới Australia để ghi hình vào đầu năm sau. Tình hình dịch bệnh có thể khiến mọi thứ thay đổi. Nhưng kế hoạch lúc này là vậy. Tất cả đoàn phim sẽ tới đó”.

Được biết, chuyến hành trình thứ tư của Thần Sấm trong Vũ trụ điện ảnh Marvel sắp tới sẽ tiếp tục do Taika Waititi - người từng làm nên thành công cho phần phim Thor: Ragnarok (2017) - dẫn dắt ở vai trò đạo diễn.

Theo ông, phần phim mới sẽ chào đón sự trở lại của nữ minh tinh Natalie Portman với vai diễn Thor phiên bản nữ. Với sự trở lại lần này cùng với kịch bản được xây dựng và hoàn thiện trong vòng gần 1 năm, hy vọng Thor 4 sẽ đáp ứng được sự kỳ vọng của người hâm mộ.

Thor: Love and Thunder công bố thời gian khởi quay chính thức 3

Theo kế hoạch gần nhất, Thor: Love and Thunder dự kiến khởi chiếu trên toàn thế giới vào ngày 25.03.2022.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Spoiler One Piece 1112: Mars xuất hiện ngăn chặn việc phát sóng !!!

Spoiler One Piece 1112: Mars xuất hiện ngăn chặn việc phát sóng !!!

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Spoiler One Piece 1112: Với việc người máy cổ đại thức tỉnh, Brogy và Dorry đến trợ giúp kịp thời đại chiến với toàn bộ Ngũ Lão Tinh thì đây đúng là trận chiến của những Titan, toàn khổng lồ với khổng lồ. Và trong chương này, có khả năng chúng ta sẽ được chứng kiến sức mạnh của Người Máy Cổ Đại, cũng như hé lộ thêm thông tin về nguồn gốc của nó

Giải trí
Lên đầu trang