Bảng xếp hạng các siêu anh hùng nổi tiếng không sở hữu năng lực siêu nhiên (Phần 1)

Mặc không sở hữu năng lực siêu nhiên không sở hữu năng lực siêu nhiên, các siêu anh hùng này vẫn có sức mạnh cùng tầm ảnh hưởng thật đáng ngưỡng mộ.

Bên cạnh những nhân vật may mắn có được nguồn năng lực siêu nhiên vô hạn, vẫn có những siêu anh hùng dù không có năng lực đặc biệt nhưng vẫn rất mạnh và được nhiều khán giả cực kì yêu thích.

Hãy cũng điểm qua danh sách các siêu anh hùng nổi tiếng không sở hữu năng lực siêu nhiên dưới đây.

Kato (The Green Hornet)

Bảng xếp hạng các siêu anh hùng nổi tiếng không sở hữu năng lực siêu nhiên Phần 1

Trong The Green Hornet, ẩn sau vỏ bọc của một nhân viên giúp việc bình thường, Kato thực chất là một quái kiệt có võ nghệ cao cường. Anh hợp tác với ông chủ là tay chơi Britt Reid để trừ gian diệt bạo.

Chính nhờ nhũng điều trên mà Kato được người đời xem là một siêu anh hùng dù không sở hữu bất kỳ năng lực siêu nhiên nào ngoài khả năng võ thuật điêu luyện, những đòn đánh tay đôi với tội phạm đẹp mắt và khả năng di chuyển cực nhanh.

Hit-Girl (Kick-Ass)

Bảng xếp hạng các siêu anh hùng nổi tiếng không sở hữu năng lực siêu nhiên Phần 1  2

Chịu ảnh hưởng từ người cha của mình, cô bé Hit-Girl khi chỉ mới 12 tuổi nhưng đã có tính cách cứng rắn, nói tục luôn mồm nhưng nhiều lúc lại ngây thơ đúng như lứa tuổi của cô. Với mái tóc và bộ trang phục màu tím, cô cùng người cha Big Baddy và người anh hùng Kick-Ass đã hợp tác với nhau lập thành một liên minh công lý.

Mặc dù không sở hữu năng lực siêu việt nào nhưng cô nàng vẫn khiến khán giả choáng ngợp với những màn trèo tường điêu luyện, đánh đấm chuyên nghiệp và kỹ năng đua xe mô tô tốc độ mà không phải ai cũng có thể làm được.

Catwoman (Batman) 

Bảng xếp hạng các siêu anh hùng nổi tiếng không sở hữu năng lực siêu nhiên Phần 1  3

Tập hợp những yếu tố quyến rũ, thông minh, tính cách đa chiều khó nắm bắt, có thể nói Catwoman đã trở thành một trong những yếu tố tạo nên sức hấp dẫn cho loạt truyện tranh Batman của DC Comics.

Tuy không sở hữu năng lực siêu việt, Catwoman lại có khả năng nhìn thấu bóng tối, phóng nhanh qua các mái nhà với cơ thể uyển chuyển, cùng cách ra đòn nhanh như chớp bằng móng vuốt. Cô sở hữu một cây roi da với những đường quất chuẩn xác, một bộ đồ bó sát khêu gợi và ánh mắt sắc lạnh có thể khiến kẻ thù co rúm.

Black Widow (The Avengers)

Bảng xếp hạng các siêu anh hùng nổi tiếng không sở hữu năng lực siêu nhiên Phần 1  4

Nếu là fan hâm mộ của các bộ phim siêu anh hùng nhà Marvel, có lẽ bạn đã quá quen thuộc với Romanoff/Black Widow - nữ siêu anh hùng gợi cảm, quyến rũ của biệt đội các Avengers. Bạn có bao giờ thắc mắc vì sao dù không sở hữu bất kì năng lực siêu nhiên nào, Black Widow vẫn có thể gia nhập nhóm các Avenger bên cạnh dàn nhân vật khủng như Captain America, Doctor Strange, Scarlet Witch, Thor...?

Trên thực tế, cô là một điệp viên được tôi luyện trong môi trường tình báo Nga cùng một quá khứ đau thương, đen tối. Dù không có siêu năng lực, nhưng bù lại, cô nàng đôi khi khiến đáng nam nhi của nhóm phải choáng ngợp với với kỹ năng võ thuật điêu luyện, chuyên nghiệp, một tinh thần thép đáng nể và khả năng lấy thông tin cừ khôi.

Green Arrow (Arrow)

Bảng xếp hạng các siêu anh hùng nổi tiếng không sở hữu năng lực siêu nhiên Phần 1  5

Là một trong số những nhân vật nổi tiếng của thế giới truyện tranh DC Comics, Green Arrow gây ấn tượng khi là một thành viên của nhóm Justice League lừng danh và đặc biệt không hề sở hữu bất cứ năng lực siêu nhiên nào.

Xuất thân là một tỷ phú có tên Oliver Queen, anh chàng quyết định trở thành người anh hùng với biệt danh Green Arrow sau một sự cố đắm tàu. Siêu anh hùng thường hành động trong bóng tối, quyết thanh tẩy những thế lực xấu xa làm ô uế xã hội, lập lại công bằng và trật tự cho thành phố. Không những vậy, Green Arrow tự trang bị kỹ năng bằng cách rèn luyện tuyệt kỹ sử dụng cung tên đến mức điêu luyện. Đây là nhân vật khiến nhiều khán giả nhớ tới người hùng thảo khấu Robin Hood huyền thoại.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Spoiler One Piece 1112: Mars xuất hiện ngăn chặn việc phát sóng !!!

Spoiler One Piece 1112: Mars xuất hiện ngăn chặn việc phát sóng !!!

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Spoiler One Piece 1112: Với việc người máy cổ đại thức tỉnh, Brogy và Dorry đến trợ giúp kịp thời đại chiến với toàn bộ Ngũ Lão Tinh thì đây đúng là trận chiến của những Titan, toàn khổng lồ với khổng lồ. Và trong chương này, có khả năng chúng ta sẽ được chứng kiến sức mạnh của Người Máy Cổ Đại, cũng như hé lộ thêm thông tin về nguồn gốc của nó

Giải trí
Lên đầu trang