Mê mẩn trước nhan sắc cổ trang của "mỹ nhân Trung Hoa ngàn năm có một" trong phim mới

Tạo hình cổ trang mới của Cúc Tịnh Y trong phim Thư sinh xinh đẹp vừa được tung ra khiến người xem mê mẩn không khỏi trầm trồ quả không hổ danh danh xưng "mỹ nhân ngàn năm có một".

Thư sinh xinh đẹp (tựa tiếng Anh: In A Class Of Her Own) là bản phim được remake lại từ bộ ohim Sungkyunkwan Scandals nổi tiếng kinh điển từ Hàn Quốc được chính thức lên sóng ngày 23.07.2020 vào lúc 20:00 (19:00 Việt Nam) trên trang IQiyi.

Mê mẩn trước nhan sắc cổ trang của mỹ nhân Trung Hoa ngàn năm có một trong phim mới

Bên cạnh dàn diễn viên nổi tiếng, sự tham gia của mỹ nhân Cúc Tịnh Y chiếm được nhiều sự chú ý hơn cả. Bởi mặc dù sở hữu nhan sắc hơn người nhưng nữ idol khi lấn sân sang lĩnh vực diễn xuất đã nhận về nhiều định kiến "bình hoa di động".

Tuy nhiên khi qua gần 12 tập phim, mỹ nhân trẻ tuổi bất ngờ thay đổi được định kiến cố hữu xưa nay trong lòng khán giả, không chỉ nhờ lối diễn xuất tiến bộ, tự nhiên mà còn vì tạo hình đẹp quá sức tưởng tượng, dễ dàng làm đốn tim bất cứ ai.

Mê mẩn trước nhan sắc cổ trang của mỹ nhân Trung Hoa ngàn năm có một trong phim mới 2Mê mẩn trước nhan sắc cổ trang của mỹ nhân Trung Hoa ngàn năm có một trong phim mới 3

Trong phim, nữ diễn viên vào vai Văn Hi - nữ nhi xinh đẹp, thông minh và uyên bác nhưng buộc phải giả dạng em trai mình vào học tại trường nam sinh Vân Thượng Học Đường. Nơi đây cô quen biết Phong Thừa Tuấn (Tống Uy Long) - con trai nhà quý tộc tính tình ngay thẳng, chính nghĩa. Cả hai đã hình thành nên câu chuyện tình hết sức thú vị.

Hãy cùng điểm qua thêm những hình ảnh xinh đẹp mới nhất của cô nàng trong phim mới nhé.

 

Mê mẩn trước nhan sắc cổ trang của mỹ nhân Trung Hoa ngàn năm có một trong phim mới 4Mê mẩn trước nhan sắc cổ trang của mỹ nhân Trung Hoa ngàn năm có một trong phim mới 5
Mê mẩn trước nhan sắc cổ trang của mỹ nhân Trung Hoa ngàn năm có một trong phim mới 6Mê mẩn trước nhan sắc cổ trang của mỹ nhân Trung Hoa ngàn năm có một trong phim mới 7Mê mẩn trước nhan sắc cổ trang của mỹ nhân Trung Hoa ngàn năm có một trong phim mới 8

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang