Universal cam kết chi con số khủng cho bộ phim quay ngoài không gian của Tom Cruise

Tính đến hiện tại, dù kịch bản của bộ phim quay ngoài không gian của Tom Cruise vẫn chưa hoàn thành, song Universal đã cam kết sẽ móc hầu bao 200 triệu đô cho tựa phim này.

Universal đã đồng ý tài trợ cho bộ phim chưa có tên được quay ngoài không gian của Tom Cruise. Con số cam kết lên đến cam kết 200 triệu đô cho dự án là điều chưa từng có tiền lệ trước đây của hãng này. Space X của Elon Musk và NASA sẽ là đối tác trong dự án, còn McQuarrie sẽ đóng vai trò như một cố vấn cho biên kịch để xây dựng kịch bản. 

Universal cam kết chi con số khủng cho bộ phim quay ngoài không gian của Tom Cruise

Tom Cruise vốn không quá xa lạ với những pha nguy hiểm, cái tên này từ lâu đã trở thành thương hiệu của những pha hành động mạo hiểm không tưởng trong các bộ phim. Anh từng leo lên một ngọn núi ở Moab, Utah trong Mission: Impossible 2, từng lái một chiếc trực thăng, rượt đuổi nảy lửa trong Mission: Impossible: Fallout hay nín thở trong ba phút dưới nước ở Mission: Impossible: Rogue Nation và leo lên Burj Khalifa trong Mission: Ghost Protocol,...

Universal cam kết chi con số khủng cho bộ phim quay ngoài không gian của Tom Cruise 2

Trước khi ở trong trạng thái lơ lửng ngoài không trung để thực hiện bộ phim có một không hai của mình, nam diễn viên sẽ phải hoàn thành việc quay phần bảy và tám của loạt phim Mission: Impossible. Hai bộ phim đã bị trì hoãn do COVID-19, kéo theo ngày phát hành phải dời lại vài tháng so với dự kiến.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang