Bom tấn Netflix Money Heist ấn định ngày kết thúc series cướp nhà băng kinh điển

Cuối cùng sau một chặng đường dài, bom tấn Money Heist "làm mưa làm gió" Netflix thời gian qua cũng đã sắp đi đến hồi kết.

Sau thành công vang dội qua mỗi mùa phim chiếu, tựa phim về băng cướp khét tiếng Tây Ban Nha Money Heist (tựa Việt: Phi vụ triệu đô) đã sắp sửa phải nói lời chia tay với người hâm mộ. Được biết mới đây, Netflix đã chính thức thông báo rằng mùa phim mới tiếp theo sắp sửa ra mắt cũng đồng thời là mùa phim khép lại series bom tấn này.

Bom tấn Netflix Money Heist ấn định ngày kết thúc series cướp nhà băng kinh điển

Cụ thể, theo nhà sản xuất, mùa thứ tư của Money Heist vừa ra mắt khán giả sóng từ 03.04 tới nay đã thu hút hơn 65 triệu lượt theo dõi.

Cái kết mở của mùa phim vừa qua đã khiến khán giả đặc biệt mong đợi những diễn biến tiếp theo. Và chuyến hành trình mới sắp tới đây của Money Heist sẽ đem tới cái kết cho câu chuyện kịch tính về băng đảng của Professor cùng đồng bọn của mình.

Bom tấn Netflix Money Heist ấn định ngày kết thúc series cướp nhà băng kinh điển 2

Được biết, mùa thứ năm của loạt phim dự kiến sẽ bao gồm 10 tập phim và được chỉ đạo sản xuất bởi  các đạo diễn Jesús Colmenar, Koldo SerraÁlex Rodrigo.

Bên cạnh đó, thông tin về cốt truyện phim cũng được người hâm mộ quan tâm nhiều hơn cả. Chia sẻ về điều này, tác giả của loạt phim - Alex Pina từng phát biểu: “Chúng tôi đã mất gần một năm để nghĩ về cái kết dành cho băng đảng cướp nhà băng, cho Giáo sư, và những tình huống khiến số phận nhiều nhân vật thay đổi mãi mãi. Đây sẽ là mùa phim rất hoành tráng và thú vị”.

Ngoài những gương mặt quen thuộc như Úrsula Coberó (Tokyo), Alvaro Morte (Giáo sư), Itziar Ituno (Lisbon), Pedro Alonso (Berlin), Miguel Herrán (Rio)… loạt phim còn quy tụ thêm sự tham gia của nhiều diễn viên mới như Miguel Angel SilvestrePatrick Criado hứa hẹn sẽ là nhân tố tạo nên đột phá lớn cho chương cuối series hấp dẫn này.

Bom tấn Netflix Money Heist ấn định ngày kết thúc series cướp nhà băng kinh điển 3

Ngoài ra, ekip sản xuất đã lên kế hoạch ghi hình bắt đầu từ ngày 03.08 sắp tới đây và Tây Ban Nha, Đan Mạch và Bồ Đào Nha sẽ những địa điểm ghi hình lần lượt xuất hiện trong mùa phim cuối cùng. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang