Bạn trai của nữ chính 007 - No Time To Die bị "cấm cửa" tại lễ ra mắt phim, lý do là gì?

Vừa qua, nhà sản xuất của bộ phim No Time to Die đã cấm không cho "Bond Girl" Ana De Armas dẫn theo bạn trai - Ben Affleck tới buổi lễ ra mắt của bộ phim. Điều này khiến nhiều người khó hiểu, song lý do đằng sau hành động đó mới là điều khiến người ta bất ngờ.

Phần phim 007: No Time To Die theo dự kiến sẽ chính thức ra mắt vào tháng 11/2020. Hình tượng kinh điển James Bond sẽ trở lại và trong bộ phim này còn Ana De Armas - bạn gái của nam diễn viên Ben Affleck sẽ trở thành cô nàng Bond Girl nóng bỏng. 

Bạn trai của nữ chính 007 - No Time To Die bị cấm cửa tại lễ ra mắt phim, lý do là gì?

Đây là cặp đôi được nhiều người yêu thích, sức hút của họ là điều không thể phủ nhận ở thời điểm hiện tại. Tuy nhiên cũng chính vì lý do này mà những người đã đầu tư cho No Time To Die không muốn Ben Affleck xuất hiện cùng bạn gái tại buổi họp báo ra mắt bộ phim. Họ lo sợ rằng nếu tất cả sự chú ý của truyền thông đổ dồn vào cặp đôi thì tất cả sẽ bị lu mờ. Nói cách khác, phía sản xuất không muốn cặp đôi này chiếm hết tất cả spotlight của sự kiện. 

Bạn trai của nữ chính 007 - No Time To Die bị cấm cửa tại lễ ra mắt phim, lý do là gì? 2

Theo dự kiến, tựa phim sẽ ra mắt vào 20/11/2020. Một nguồn tin chưa chính thức cho biết kế hoạch tổ chức sự kiện họp báo đã được lên từ khá sớm và phía sản muốn đảm bảo sự chú ý cần thiết dành cho dàn diễn viên lẫn bộ phim. Họ đều đồng tình rằng nếu mọi sự chú ý tại sự kiện đều đổ dồn vào Ana De Armas và bạn trai cô thì đó thật sự là thảm hoạ. 

Bạn trai của nữ chính 007 - No Time To Die bị cấm cửa tại lễ ra mắt phim, lý do là gì? 3

Bạn trai của nữ chính 007 - No Time To Die bị cấm cửa tại lễ ra mắt phim, lý do là gì? 4

Dự kiến là thế, song vì ảnh hưởng nghiêm trọng của Covid-19, bộ phim đã phải dời lại ngày ra mắt và chắc chắn nếu mọi thứ được khởi động trở lại thì Ben Affleck vẫn sẽ bị "cấm cửa" một cách bất đắc dĩ.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang