Loki: Chính thức hé lộ cốt truyện mới về "Thánh lừa lọc" nhà Marvel

Loki của vũ trụ Marvel sẽ tái xuất màn ảnh nhỏ với phiên bản độc ác và đanh đá ngày xưa cùng cuộc đối đầu với những nhân tố nguy hiểm không ngờ mới.

Bên cạnh dàn siêu anh hùng Avengers, Loki - cậu em trai của Thor - người từng nhiều lần khiến người xem hoang mang vô cùng vì ảo ảnh không biết đâu là thật, đâu là giả cũng nhận được nhiều sự yêu thích từ người hâm mộ.

Loki: Chính thức hé lộ cốt truyện mới về Thánh lừa lọc nhà Marvel

Từ một kẻ phản diện đầy mưu mô, xảo quyệt, Loki từng khiến nhiều người không khỏi cảm động bởi khoảnh khắc đối đầu với gã khổng lồ tím Thanos để cứu cậu anh trai. Qua nhiều phần phim, khán giả có lẽ đã quá quen thuộc với nhân vật có tính cách khó đoán nhưng cũng đáng yêu, duyên dáng không kém qua những màn tung hứng giữa hai anh em.

Sau khi cùng viên đá vô cực trốn thoát vào dòng thời gian khác khi Captain America Iron Man quay về quá khứ để thực hiện nhiệm vụ trong Avengers: Endgame, Loki sắp sửa có cho mình phần phim riêng xoay quanh chuyến hành trình thú vị mới.

Mới đây, nữ diễn viên Gugu Mbatha-Raw - người sẽ thủ vai nữ chính trong loạt phim Loki sắp ra mắt đã chia sẻ trong bài phỏng vấn mới nhất của mình: “Trong phần phim này, chúng ta sẽ thấy Loki trưởng thành theo một cách mới. Đó sẽ là một trải nghiệm thú vị đối với khán giả khi được theo dõi Loki với vai trò nhân vật chính".

Loki: Chính thức hé lộ cốt truyện mới về Thánh lừa lọc nhà Marvel 2Nữ diễn viên Gugu Mbatha-Raw

Cũng theo nữ diễn viên, series sắp tới sẽ mang đến hình tượng một Loki đanh đá, độc ác và luôn nuôi mộng trở thành bá chủ thế giới quen thuộc ngày nào. Trong chuyến hành trình đó, cậu em trai của Thor sẽ có thêm những người bạn đồng hành mới, đồng thời cũng xuất hiện những kẻ thù truyền kiếp chưa từng có, hứa hẹn mang đến cho người xem nhiều bất ngờ thú vị.

Chính vì vậy, phần phim sẽ quy tụ nhiều diễn viên mới chưa từng xuất hiện trên các bộ phim trước đó của Marvel như: Gugu Mbatha-Raw, Owen Wilson, Sophia Di Martino, Richard E. Grant và Cailey Fleming... song vai trò của mỗi người trong phim vẫn còn là câu hỏi được bỏ ngỏ.

Loki: Chính thức hé lộ cốt truyện mới về Thánh lừa lọc nhà Marvel 3

Nam diễn viên chính của loạt phim Tom Hiddleston - người đã gắn liền với vai diễn Loki Laufeyson hơn một thập kỷ - cũng cho biết kịch bản này là điều mới lạ,  thú vị nhất mà anh từng thấy và tạo điều kiện tối đa để khai thác hết những khía cạnh mới của nhân vật.

Được biết, loạt phim Loki sẽ đi theo mô tuýp đưa kẻ phản diện lên thành nhân vật chính, từ đó khai thác được triệt để suy nghĩ và cảm xúc của "Thánh lừa lọc"  trong quá trình trưởng thành và thay đổi tính cách của mình.

Loki: Chính thức hé lộ cốt truyện mới về Thánh lừa lọc nhà Marvel 4

Ngày ra mắt hiện tại của series Loki vẫn chưa được xác nhận cụ thể. Dự kiến, phim sẽ xuất hiện trên kênh Disney+ vào đầu năm sau.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang