Nam diễn viên Joker bị bốn người tố tấn công tình dục

Bryan Callen - nam diễn viên có gia tài diễn xuất đồ sộ, đặc biệt phải kế đến là vai Joker đình đám vừa qua đã bị 4 bốn người phụ nữ tố tấn công tình dục. Tuy nhiên, trước thông tin này, nam tài tử đã có động thái bác bỏ mọi cáo buộc.

Bốn người phụ nữ tố Bryan Callen tấn công tình dục họ cho biết anh đã có những hành vi, lời nói không phù hợp với chuẩn mực ứng xử, nói chung nó có thể liệt vào các hành vi tình dục sai trái.

Nam diễn viên Joker bị bốn người tố tấn công tình dục

Nữ diễn viên Kathryn Fiore Tigerman, 44 tuổi, chia sẻ với tờ Los Angeles Times rằng cách đây 20 năm, nam diễn viên đã cưỡng bức cô sau khi mời cô ăn tối. Ngoài ra, một nhân viên cửa hàng bán quần áo tại Mỹ tên Rachel Green cho biết Bryan Callen từng ép cô vào tường trong phòng thay đồ và cưỡng hôn cô. Sự việc xảy ra cách đây 10 năm.

Bên cạnh đó có một trường hợp khá đặc biệt là nữ diễn viên Claire Ganshert. Cô chia sẻ mình gặp Bryan Callen năm 2012 khi cô 23 tuổi. Bấy giờ, Bryan Callen đã có vợ nhưng vẫn ngoại tình với cô suốt 4 năm. Năm 2016, tài tử này nói với cô rằng phụ nữ "có ham muốn bản năng, nguyên thủy nhất là bị cưỡng hiếp".

Cuối cùng, một cáo buộc có thể xem là gần đây nhất đến từ diễn viên Tiffany King. Cô chia sẻ Bryan Callen đã đề nghị trao đổi tiền bạc, cơ hội nghề nghiệp với hình thức tình dục "khẩu giao" vào năm 2017. 

Nam diễn viên Joker bị bốn người tố tấn công tình dục 2

Những cáo buộc này được đăng trên Los Angeles Times hồi cuối tháng 7. Hầu hết lời lẽ đều khá bất lợi cho nam diễn viên Joker. Anh thông qua người đại diện gửi thông cáo đến Daily Mail phủ nhận toàn bộ các cáo buộc. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang