7 phim 18+ siêu hot thích hợp cho các cặp đôi ở nhà mùa dịch (P1)

Trong bối cảnh dịch bệnh trở lại, người người hạn chế ra đường thì những bô phim độc đáo sau đây sẽ là cứu cánh cho những cặp đôi không có chỗ hẹn hò. Bạn có thể ở nhà và cùng người thương thưởng thức những thước phim 18+ siêu hot chứa đựng nhiều thông điệp ý nghĩa về tình yêu bên cạnh yếu tố sex.

1. Sex Education

Ngay từ nhan đề, bộ phim đã khiến khán giả vô cùng tò mò về nội dung. Đây là series ăn khách đình đám của Netflix, hiện tại đã cho ra mắt hai season và đương nhiên, phần ba hứa hẹn sẽ ra mắt trong tương lai gần để tiếp nối câu chuyện còn dở dang.

7 phim 18+ siêu hot thích hợp cho các cặp đôi ở nhà mùa dịch P1

Bộ phim lấy bối cảnh trong một ngôi trường trung học ở Anh, xoay quanh các câu chuyện về giới tính và tình dục ở tuổi vị thành niên cùng những vấn đề thầm kín nhất của những thanh thiếu niên đang trong giai đoạn phát triển và hoàn thiện tâm sinh lý. Bên cạnh đó, phim tập trung vào hai nhân vật Otis Milburn (Asa Butterfield) và Maeve Wiley (Emma Mackey) - những bạn trẻ lấy công việc tư vấn tình dục để start-up.

7 phim 18+ siêu hot thích hợp cho các cặp đôi ở nhà mùa dịch P1  2

Otis tiếp thu kiến thức trong lĩnh vực này một cách không chính thức từ mẹ mình - một bác sĩ tâm lý chuyên giải quyết các vấn đề tình dục. Còn Maeve chịu trách nhiệm quản lý các cuộc gặp gỡ khách hàng. Nhờ công việc này, qua lăng kính của hai nhân vật, bộ phim đã khai phá ra rất nhiều rắc rối mà đám trẻ vị thành niên đang gặp phải khi sinh hoạt tình dục.

7 phim 18+ siêu hot thích hợp cho các cặp đôi ở nhà mùa dịch P1  3

Các cảnh nóng, cảnh nhạy cảm trong phim xuất hiện một cách thích hợp, độ dài không quá lớn cũng không quá táo bạo. Mục đích của những phân cảnh này thường chỉ là glấy  cười hoặc giải thích câu chuyện.  

2. Elite

7 phim 18+ siêu hot thích hợp cho các cặp đôi ở nhà mùa dịch P1  4

Đây là câu chuyện khắc hoạ bức tranh về các cậu ấm cô chiêu xứ bò tót - một đời sống xa hoa song cũng đầy đen tối. Elite là một bộ phim học đường, lấy bối cảnh trường học và các nhân vật trong độ tuổi mới lớn làm trung tâm. Tuy nhiên, bộ phim tiếp cận những chuyện “nhạy cảm” theo hướng hoàn toàn khác biệt. 

7 phim 18+ siêu hot thích hợp cho các cặp đôi ở nhà mùa dịch P1  5

Tựa phim khai phá lối sống tình dục không lành mạnh của tầng lớp thượng lưu, khiến không ít khán giả đi từ bất ngờ đến ngỡ ngàng. Ngay cả khi bị mắc bệnh tình dục, họ vẫn thoải mái quan hệ với nhiều người khác, đó là đồng thời cũng là hồi chuông cảnh tỉnh cho nhiều bạn trẻ. Tính đến hiện tại, bộ phim đã có hai season trên Netflix.

3. Blue is the Warmest Colour

Bộ phim này trong giai đoạn ra mắt đã trở thành phim điện ảnh xuất sắc khi đoạt được Cành Cọ Vàng tại Liên hoan phim Cannes. Đặc biệt, đây là một bộ phim đồng tính nữ - phim lấy đề tài LGBT hiếm hoi được giới phê bình ưu ái, dành thiện cảm.

7 phim 18+ siêu hot thích hợp cho các cặp đôi ở nhà mùa dịch P1  6

Blue is the Warmest Colour chứa đựng nhiều cảnh nóng đồng tính nữ với trường đoạn khá dài, song điều này lại không hề gây ác cảm cho khán giả bởi chủ đích của từng phân cảnh được thể hiện rõ ràng chứ không phải chiêu trò câu kéo người xem.

7 phim 18+ siêu hot thích hợp cho các cặp đôi ở nhà mùa dịch P1  7

Câu chuyện xoay quanh hành trình tìm kiếm con người thật của một nữ sinh 17 tuổi. Cô từng có bạn trai nhưng sau cùng lại rơi vào lưới tình với một nữ hoạ sĩ sở hữu màu tóc xanh dương đầy cá tính. Sự cuốn hút của bộ phim đến từ những rung động khác lạ giữa những người đồng giới, mang đến màu sắc mới cho màn ảnh.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang