7 phim 18+ siêu hot thích hợp cho các cặp đôi ở nhà mùa dịch (P2)

Trong bối cảnh dịch bệnh trở lại, người người hạn chế ra đường thì những bô phim độc đáo sau đây sẽ là cứu cánh cho những cặp đôi không có chỗ hẹn hò. Bạn có thể ở nhà và cùng người thương thưởng thức những thước phim 18+ siêu hot chứa đựng nhiều thông điệp ý nghĩa về tình yêu bên cạnh yếu tố sex.

4. Below Her Mouth

7 phim 18+ siêu hot thích hợp cho các cặp đôi ở nhà mùa dịch P2

Vẫn lấy đề tài đồng tính nữ, song không giống sự ngọt ngào, ấm áp của Blue is the Warmest Color, Below Her Mouth khai thác câu chuyện ở một khía cạnh hoàn toàn khác. Một nữ tiếp viên có sự nghiệp trong mơ, sắp kết hôn với một người đàn ông hoàn hảo thì bỗng một cô gái làm vườn bước vào đời cô. Những rung cảm mới lạ này khiến nữ tiếp viên bị cuốn hút, có lẽ trong đời mình cô chưa bao giờ cảm nhận được điều gì mãnh liệt như thế.

7 phim 18+ siêu hot thích hợp cho các cặp đôi ở nhà mùa dịch P2  2

Đây là tựa phim đánh thằng vào tâm lý phái nữ, khơi gợi cảm xúc rung động rất tự nhiên. Yếu tố sex trong phim nhìn chung được đặt để hợp lý, có chủ đích chứ không quá lạm dụng. Vì vậy đây chính là yếu tố xúc tác cực tốt giúp lôi cuốn người xem.

5. Basic Instinct

7 phim 18+ siêu hot thích hợp cho các cặp đôi ở nhà mùa dịch P2  3

Đây có thể xem là một trong những phim điện ảnh cộp mác "người lớn" kinh điển bậc nhất của Hollywood. Dù lấy đề tài trinh thám làm chủ đạo nhưng những cảnh nóngh của phim thực sự khiến người ta rạo rực vì độ táo bạo của nó. Tuy nhiên, điều bất ngờ là những phân cảnh 18+ không đóng vai trò quá lớn trong việc phát triển cốt truyện hay xây dựng nội dung phim mà chỉ đóng vai trò như một yếu tố làm nóng không khí.

7 phim 18+ siêu hot thích hợp cho các cặp đôi ở nhà mùa dịch P2  4

Phim bắt đầu từ vụ án mạng khó hiểu của một người đàn ông tên Johnny Boz và buộc các thám tử phải vào cuộc. Một nam thám tử tham gia điều tra vụ án bắt đầu khoanh vùng nghi can, anh nghi ngờ một nữ nhà văn trinh thám có dính líu đến vụ việc nhưng càng ngày lại càng vướng vào bẫy tình của cô nàng. Mãi cho đến kết phim, sự thật vẫn chưa được sáng tỏ và vụ án mạng mãi là ẩn số.

6. Nymphomaniac I - II

7 phim 18+ siêu hot thích hợp cho các cặp đôi ở nhà mùa dịch P2  5

Bộ phim sẽ làm bạn thật sự bất ngờ vì tình huống của nó. Một người đàn ông mang một cô gái bất tỉnh trong con hẻm về nhà để chăm sóc. Qua trò chuyện họ hiểu rằng mình đều thuộc những thế giới rất riêng của tâm hồn mà không phải ai cũng hiểu được. Cô là một người nghiện sex và đã dùng những câu chuyện của đời mình để giúp người đàn ông xa lạ hiểu rõ về bản thân cô. 

7 phim 18+ siêu hot thích hợp cho các cặp đôi ở nhà mùa dịch P2  6

Những câu chuyện, những ái ân hoan lạc được tái hiện qua lời kể nhân vật nhưng lại vô cùng sống động và chân thực. Cảnh 18+ trong phim là yếu tố thu hút khán giả, là minh chứng cho lời kể nhân vật và đồng thời cũng mang tính chất hack não đỉnh cao.

7. Series 50 Shades

7 phim 18+ siêu hot thích hợp cho các cặp đôi ở nhà mùa dịch P2  7

Từ tiểu thuyết được chuyển thể thành phim, đây là thương hiệu điện ảnh 18+ tiêu tốn không ít giấy mực của truyền thông thế giới. Nếu bạn muốn xem một câu chuyện hoàng từ - lo lem phiên bản siêu hiện đại thì không thể bỏ qua ba phần phim của series này. Hội đủ các yếu tố từ drama, sex, bạo lực và đặc biệt là xu hướng BDSM, 50 sắc thái đã trở thành loạt phim nổi như cồn bởi sự táo bạo của nó. 

7 phim 18+ siêu hot thích hợp cho các cặp đôi ở nhà mùa dịch P2  8

Tuy nhiên, bạn cũng cần hiểu rằng đây không khác gì một bộ phim ngôn tình của phương Tây, vì vậy có những điều không nên học theo, không nên kì vọng ở thực tế nhé!

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang