David Beckham dự định sẽ làm phim về cuộc đời - sự nghiệp của mình

David Beckham - cầu thủ nổi tiếng thế giới một thời đang có kế hoạch làm phim về cuộc đời và sự nghiệp của mình. Hiện anh đang trong quá trình trao đổi với Netflix.

Bộ phim về cựu đội trưởng đội tuyển Anh David Beckham sẽ lấy cảm hứng từ tác phẩm nổi tiếng về ngôi sao bóng rổ Michael Jordan - The Last Dance. Được biếtm, để chuẩn bị cho sự ra đời của phim, Beckham đã lưu trữ một số cảnh quay trước đó để làm nguồn tư liệu.

David Beckham dự định sẽ làm phim về cuộc đời - sự nghiệp của mình

Nội dung phim sẽ xoay quanh cuộc sống của cầu thủ này sau khi rời sân cỏ, đặc biệt là việc thành lập đội bóng mới của anh ấy ở Miami và đi kèm một số câu chuyện đời tư. Hiện tại, anh đang trong quá trình thảo luận với hai "ông lớn" - Netflix và Amazon để "dọn đường" cho đứa con tinh thần của mình. Đặc biệt, phim sẽ có sự đóng góp của ngôi sao bóng rổ Mỹ LeBron James, cùng chờ xem nhân vật này sẽ đóng vai trò như thế nào với bộ phim nhé!

David Beckham dự định sẽ làm phim về cuộc đời - sự nghiệp của mình 2

Khi đưa ra quyết định làm phim, cựu cầu thủ nhận về nhiều ý kiến trái chiều. Người thương thì tỏ ra phấn khích khi sắp được tường tận tất cả về cuộc đời thần tượng, kẻ ghét thì cho rằng anh đang tự cao thái quá, khoe khoang bản thân hay tự lăng xê chính mình khi cả thế giới dần quên anh.

David Beckham dự định sẽ làm phim về cuộc đời - sự nghiệp của mình 3

Dù cả Netflix và Amazon vẫn chưa xác nhận sẽ tham gia vào dự án, song rất nhiều người vẫn đang mong chờ bộ phim sẽ được thực hiện.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang