Wonder Woman: Nhà sản xuất gây sốc khi tự spoil cốt truyện và cái kết siêu đen tối

Nhà sản xuất Wonder Woman vừa dành cho người hâm mộ một bước đi không ngờ tới mùa dịch khi chủ động "spoil" phần lớn nội dung cốt truyện và cái kết của nữ siêu anh hùng.

#Cảnh báo spoil: Bài viết có thể tiết lộ nội dung phim, độc giả nên cân nhắc trước khi đọc

Với những diễn biến khó lường của tình hình đại dịch COVID-19 trên toàn cầu, Wonder Woman 1984 cũng như một số bom tấn khác đã phải dời lịch công chiếu. Mặc dù đã được lên lịch ra mắt vào tháng 6 vừa qua nhưng cuối cùng bộ phim mang chuyến hành trình thứ hai của nữ siêu anh hùng Diana đã được dời lại vào tháng 10 sắp tới.

Wonder Woman: Nhà sản xuất gây sốc khi tự spoil cốt truyện và cái kết siêu đen tối

Trong lúc người hâm mộ đang hoang mang không biết ngày phát hành chính thức của bộ phim cũng như "đoán già đoán non" nội dung của phần phim mới thì Warner Bros. đã có một bước đi không thể ngờ tới: chủ động spoil phần lớn nội dung và cả việc tiết lộ cái kết siêu thảm khốc!

Cụ thể mới đây, bản tiểu thuyết của Wonder Woman 1984 - tác phẩm ban đầu đã được nhà sản xuất "ém nhẹm" và dự định sẽ tung ra sau khi phim chiếu một thời gian - nay đã bất ngờ được phát hành. Như vậy, mặc cho bộ phim còn đang "nằm trên kệ" chờ ngày ra mắt, giờ đây người hâm mộ đã có thể tiếp cận và biết trước diễn biến phần đầu của bộ phim.

Về nội dung quyển tiểu thuyết, đầu tiên tác phẩm chỉ ra mối liên hệ giữa bộ phim với một viên đá sở hữu sức mạnh thần kỳ mang tên Dreamstone. Trong đó, bất kỳ ai sở hữu viên đá này đều có một điều ước và chỉ cần ước, thực tại sẽ sắp xếp lại để điều ước ấy trở thành hiện thực.

Wonder Woman: Nhà sản xuất gây sốc khi tự spoil cốt truyện và cái kết siêu đen tối 2Diana và mối tình sâu nặng với Steve Trevor sẽ là nguồn cơn cho bi kịch lần này?

Khi viên đá nằm trong tay Wonder Woman, vì không thực sự hiểu rõ sức mạnh của viên đá, Diana đã ước người tình cũ của mình là Steve Trevor tái sinh - đây chính là cách bộ phim mang nhân vật này trở lại. Song, điều ước nào cũng có cái giá của nó!

Nếu như ai cũng hài lòng với một điều ước, gã doanh nhân Maxwell Lord lại có tham vọng lớn hơn thế. Hắn khao khát sở hữu năng lực của viên đá, biến bản thân trở thành một kẻ có thể ban điều ước. Lord là một kẻ lừa đảo khét tiếng, vậy nên hắn đã thao túng mọi người để ước điều hắn muốn. Cùng với những điều ước thành hiện thực cũng là những hậu quả chồng chất, đẩy thế giới vào hỗn loạn - và thậm chí chiến tranh cũng sẽ nổ ra.

Wonder Woman: Nhà sản xuất gây sốc khi tự spoil cốt truyện và cái kết siêu đen tối 3

Khi đó, liệu Wonder Woman sẽ phải làm gì để ngăn chặn sự rối loạn của thế giới và đặt dấu chấm hết cho cuộc chiến tranh có khả năng hủy diệt nhân loại? Cuốn tiểu thuyết dừng lại khi Maxwell Lord đã tự ước cho bản thân sở hữu năng lực của Dreamstone, chuẩn bị đi bước tiếp theo khiến mọi chuyện thậm chí còn tồi tệ hơn trong khi Diana vẫn đang loay hoay, bế tắc không biết giải quyết mọi chuyện như thế nào?

Có lẽ cách duy nhất để xóa bỏ các hậu quả của Dreamstone chính là phải kết liễu mạng sống của Maxwell - và đây rất có thể là điều Wonder Woman đã làm. Điều này cũng sẽ giải thích lý do vì sao Wonder Woman không còn làm siêu anh hùng trong nhiều thập kỷ - như cô đã từng đề cập đến trong Batman v Superman.

Wonder Woman: Nhà sản xuất gây sốc khi tự spoil cốt truyện và cái kết siêu đen tối 4

Nếu như những gì trên đây là sự thật thì đây rõ ràng là kết cục quá đỗi thảm khốc dành cho nữ siêu anh hùng vốn được lòng rất nhiều người hâm mộ DC. Dù thế nào, hy vọng rằng bản phim chính thức sẽ mang đến một cái kết hợp tình hợp lý hơn cho nhân vật và tất cả sẽ được sáng tỏ vào tháng 10 sắp tới khi Wonder Woman 1984 chính thức ra mắt.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang