Ngân 98 lại gây sốc với ảnh "bán nude" khi xem phim Marvel sau lệnh cấm diễn vì trang phục phản cảm

Cô nàng thị phi nhất nhì Showbiz Ngân 98 vừa qua lại khiến dân tình "bỏng mắt" khi tung bức ảnh đang hồn nhiên ngồi coi phim Marvel trong trạng thái... "bán nude" phần trên cơ thể.

Dường như sau án phạt cấm diễn vì ăn mặc phản cảm, Ngân 98 vẫn chưa thể từ bỏ "đam mê" làm nhức mắt công chúng bằng những hình ảnh hở hang quá đà. Minh chứng mới đây nhất là bức ảnh bán nude khi ngồi xem phim khiến dân tình sốc nặng.

Cụ thể, vừa qua, 9X gây chú ý khi tự tay đăng bức ảnh đang "thả rông" lên mạng xã hội. Cô nàng còn không quên đăng kèm dòng trạng thái: "Chỉ thích xem phim Mỹ". Trong bức ảnh, Ngân 98 hồn nhiên để trần nửa người trên lộ ra vòng một căng tròn còn phía dưới chỉ mặc một chiếc quần.

Ngân 98 lại gây sốc với ảnh bán nude khi xem phim Marvel sau lệnh cấm diễn vì trang phục phản cảm

Được biết đây không phải lần đầu tiên mà nữ DJ đăng tải những bức ảnh nhạy cảm phô bày thân thể trên mạng xã hội như thế này. Trước đó, cách ăn mặc hở trên lộ dưới của cô nàng cũng đã nhiều lần không được lòng người xem và bị nhắc nhở.

Ngân 98 lại gây sốc với ảnh bán nude khi xem phim Marvel sau lệnh cấm diễn vì trang phục phản cảm 2Ngân 98 lại gây sốc với ảnh bán nude khi xem phim Marvel sau lệnh cấm diễn vì trang phục phản cảm 3

Dường như cô nàng đã tạm thời quên đi việc ăn vận trang phục phản cảm khi biểu diễn tại một quán bar ở Hà Nội đã khiến cho mình nhận phải án phạt cấm diễn tại Hà Nội trong vòng 4 tháng tới.

Nếu mọi chuyện trong thời gian tới không được khắc phục thay vì liên tục "chơi ngông" bằng những lời lẽ thách thức, việc 9X...  nhận thêm vài án phạt nữa có lẽ cũng là điều không sớm thì muộn.

Ngân 98 lại gây sốc với ảnh bán nude khi xem phim Marvel sau lệnh cấm diễn vì trang phục phản cảm 4Ngân 98 lại gây sốc với ảnh bán nude khi xem phim Marvel sau lệnh cấm diễn vì trang phục phản cảm 5

Ngân 98 là cái tên được cư dân mạng nhớ mặt nhiều nhất vì thường xuyên gắn liền với hàng loạt thị phi tai tiếng, từ chuyện lùm xùm đời tư, ảnh phản cảm, cho đến chuyện tình cảm tai tiếng với Lương Bằng Quang.

Hiện tại, có không ít khán giả phải ngán ngẩm trước những chiêu trò đánh bóng tên tuổi của cô nàng.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang