Điểm danh 10 phim kinh dị có kết thúc thê thảm nhất màn ảnh (P1)

Trong những bộ phim kinh dị, một kết thúc có hậu luôn khiến người ta an lòng và thoả mãn, nhưng một cái kết bi kịch, đẫm máu hay thê lương lại luôn gây ám ảnh và khiến người ta nhắc nhiều về nó.

1. The Blair Witch Project (1999)

Điểm danh 10 phim kinh dị có kết thúc thê thảm nhất màn ảnh P1

Bộ phim xoay quanh một nhóm thanh niên ấp ủ việc thực hiện một bộ phim tài liệu về nhân vật huyền thoại - phù thủy Blair. Để đạt được mục đích, cả nhóm đã về một vùng quê xa xôi và phỏng vấn người dân địa phương ở đây. Nhưng rồi họ phát hiện ra có nhiều người mất tích bí ẩn hoặc bị giết rải rác trong một khu rừng. Tuy nhiên những điều đáng sợ này không thể cản bước nhóm bạn trẻ.

Điểm danh 10 phim kinh dị có kết thúc thê thảm nhất màn ảnh P1  2

Càng đi sâu vào việc tìm hiểu những hiện tượng kì lạ, nhóm bạn lại bắt gặpo nhiều hiện tượng bất thường, khiến họ không khỏi hoang mang và sợ hãi. Một trong số họ đã hoảng loạn bỏ chạy vào rừng sâu, những người còn lại lần theo dấu bạn mình đến một ngôi nhà hoang. Cuối cùng sau khi bị một thực thể siêu nhiên tấn công, từ đó không ai còn biết gì về tung tích của nhóm bạn này nữa. Tất cả bí ẩn vẫn là ẩn số.

2. Cabin Fever (2002)

Điểm danh 10 phim kinh dị có kết thúc thê thảm nhất màn ảnh P1  3

Một nhóm sinh viên cùng nhau đi nghỉ tại một căn nhà gỗ giữa rừng, bất ngờ họ được một người đàn ông lang thang yêu cầu giúp đỡ nhưng tất cả đều từ chối. Nhóm sinh viên sau khi đuổi người đàn ông này đi thì phát hiện mình bị lây một căn bệnh lạ, họ chảy máu ồ ạt, da thịt rữa nát và nôn ra máu.

Điểm danh 10 phim kinh dị có kết thúc thê thảm nhất màn ảnh P1  4

Để khống chế căn bệnh, người dân địa phương đã ra tay hạ sát một số thành viên trong nhóm, một số khác bỏ mạng vì bệnh diễn biến quá nhanh. Những cái xác được phi tang bằng cách dìm xuống con lạch trong rừng, nhưng không may đó lại là nguồn nước sinh hoạt của người dân xung quanh. Virus theo dòng nước bắt đầu lây lan trên diện rộng, cả thị trấn đứng trước nguy cơ diệt vong vì loại bệnh lạ. 

3. Open Water (2003)

Điểm danh 10 phim kinh dị có kết thúc thê thảm nhất màn ảnh P1  5

Chuyện phim kể về một đôi tình nhân đang tận hưởng chuyển nghỉ dưỡng của mình. Mọi thứ sẽ thật tuyệt vời nếu cả hai không có ý định đi lặn biển. Chiếc tàu của công ty dịch vụ lữ hành đã bỏ quên hai hành khách này, khiến cặp đôi lâm vào tình huống tiến thoái lưỡng nen. Lênh đênh trên biển, không thuyền bè, không có sự trợ giúp, họ chỉ còn cách chờ đợi vận may rằng ai đó sẽ nhận ra sự vắng mặt của mình.

Điểm danh 10 phim kinh dị có kết thúc thê thảm nhất màn ảnh P1  6

Tuy nhiên mọi thứ dần trở nên tồi tệ hơn rất nhiều khi họ bị đàn cá mập đói bao vây còn bản thân mỗi người lại kiệt sức dần vì đói khát. Lúc này, thay vì cùng nhau sinh tồn, giữa họ lại nảy sinh mâu thuẫn. Bi kịch trong bộ phim khiến người ta ám ảnh chính là khoảnh khắc sống còn, người thương đã không còn là người thương nữa.

4. Dawn of the Dead (2004)

Điểm danh 10 phim kinh dị có kết thúc thê thảm nhất màn ảnh P1  7

Đây là tựa phim được remake từ bản gốc năm năm 1978 - tựa phim kinh điển của màn ảnh thế giới. Trong phim, khi đại dịch xác sống bùng phát, một nữ y tá cùng những người còn sống bị mắc kẹt trong một siêu thị. Tuy nhiên, bi kịch lớn hơn chính là bên trong siêu thị - nơi an toàn duy nhất mọi người lại tấn công nhau. Có người đã bị cắn, đã mang mầm bệnh và có thể biến thành xác sống bất cứ lúc nào vẫn che giấu tình trạng của bản thân.

Điểm danh 10 phim kinh dị có kết thúc thê thảm nhất màn ảnh P1  8

Để sinh tồn, mọi người trong siêu thị đã tìm cách thoát thân, điểm đến được chọn là một hòn đảo giữa hồ Michigan. Tuy nhiên, khi chưa kịp tìm ra cách thoát, họ lại phải đối đầu với một đội quân thây ma khát máu hùng hậu khác.

5. Quarantine (2008)

Điểm danh 10 phim kinh dị có kết thúc thê thảm nhất màn ảnh P1  9

Một nữ phóng viên và một người quay phim theo chân nhóm lính cứu hoả trong ca trực đêm để đưa tin. Điều này vô tình biến họ trở thành nhân chứng của một vụ việc kì lạ: một bà lão đã hoá rồ, la hét, cắn xé và giết hại những người xung quanh. Tình thế hỗn loạn đẩy nữ phóng viên và người quay phim vào toà chung cư, khiến họ mắc kẹt ở đó cùng nhiều người khác.

Điểm danh 10 phim kinh dị có kết thúc thê thảm nhất màn ảnh P1  10

Những người từng bị tấn công dần có biểu hiện khác lạ. Một bác sĩ thú y đã nhận định, đó là biến chứng bất thường của bệnh dại và trong tình thế này, nạn nhân vô phương cứu chữa. Bệnh lan nhanh khắp cả toà nhà, nữ phóng viên và người quay phim tìm mọi cách để thoát thân nhưng hi vọng cho họ là rất mong manh.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang