Người đẹp sinh năm 1999 sẽ đóng cặp cùng Brad Pitt trong phim hành động mới là ai?

Joey King - cô nàng chỉ mới 21 tuổi sẽ là bạn diễn của nam tài tử 56 tuổi - Brad Pitt trong tựa phim Bullet Train. Bộ phim do đạo diễn David Leitch cầm trịch, dự kiến sẽ bấm máy trong tương lai gần.

Theo Deadline, bộ phim hành động - giật gân Bullet Train sẽ được bấm máy ở Los Angeles, Mỹ. Chuyện phim được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết ăn khách của Nhật Bản - Maria Beetle, đồng thời trang tin này cũng xác nhận Brad Pitt Joey King sẽ tham gia vào bộ phim và đại diện cho hai tuyến nhân vật khác nhau.

Người đẹp sinh năm 1999 sẽ đóng cặp cùng Brad Pitt trong phim hành động mới là ai?

Người đẹp của The Kissing Booth sẽ hoá thân thành nữ sát thủ duy nhất trong nhóm bốn người đối đầu với tay súng cừ khôi do Brad Pitt đảm nhận. Đối với nữ diễn viên sinh năm 1999, vai diễn hành động lần này sẽ là vai khá nặng kí, đòi hỏi sự nỗ lực và kĩ thuật diễn xuất cao.

Người đẹp sinh năm 1999 sẽ đóng cặp cùng Brad Pitt trong phim hành động mới là ai? 2

Trong phim ,nhân vật của Brad Pitt có biệt danh Ladybug. Việc anh nhận lời tham gia Bullet Train khiến nhiều người bất ngờ vì kể từ sau thành công của Once Upon a Time in Hollywood (2019), nam tài tử đã bày tỏ ý muốn lùi vào hậu trường và hoạt động nghệ thuật như một nhà sản xuất, thay vì một diễn viên. 

Người đẹp sinh năm 1999 sẽ đóng cặp cùng Brad Pitt trong phim hành động mới là ai? 3

Người đẹp sinh năm 1999 sẽ đóng cặp cùng Brad Pitt trong phim hành động mới là ai? 4

Người đẹp sinh năm 1999 sẽ đóng cặp cùng Brad Pitt trong phim hành động mới là ai? 5

Riêng về nữ diễn viên Joey King, cô nàng còn khá trẻ về tuổi đời và tuổi nghề so với Brad Pitt. Sinh năm 1999, năm nay chỉ vừa tròn 21 tuổi, tuy nhiên Joey King đã bén duyên với nghiệp diễn từ năm 6 tuổi. Năm 2010, nữ diễn viên có vai chính đầu tiên trong sự nghiệp với Ramona and Beezus. Tám năm sau, cô nàng lần nữa được nhiều người chú ý khi hóa thân thành nữ sinh Elle trong The Kissing Booth.

Người đẹp sinh năm 1999 sẽ đóng cặp cùng Brad Pitt trong phim hành động mới là ai? 6

Người đẹp sinh năm 1999 sẽ đóng cặp cùng Brad Pitt trong phim hành động mới là ai? 7

Người đẹp sinh năm 1999 sẽ đóng cặp cùng Brad Pitt trong phim hành động mới là ai? 8

Người đẹp sinh năm 1999 sẽ đóng cặp cùng Brad Pitt trong phim hành động mới là ai? 9

Sở hữu nhan sắc ấn tượng và lòng nhiệt huyết hừng hực của tuổi trẻ, Joey King được kì vọng sẽ mang đến làn gió mới cho màn ảnh. Bên cạnh đó, nhiều khán giả dự đoán rằng sự kết hợp giữa hai thế hệ điện ảnh Brad Pitt - Joey King sẽ tạo nên đột phá cho màn ảnh thế kỉ 21.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang