Nữ hoàng phim 18+ siêu nóng bỏng phải bỏ nghề vì bất an, trầm cảm

Saori Hara một thời từng là cái tên đình đám trong làng phim người lớn Nhật Bản. Tuy nhiên đến cuối cùng, nữ diễn viên cũng không thể gắn bó với công việc này vì áp lực tâm lý.

Saori Hara sinh năm 1988, cô mang vẻ đẹp có sự hoà trộn giữ phương Đông và phương Tây bởi có cha là người Đức, mẹ là người Nhật. Nữ diễn viên gia nhập ngành giả trí từ khá sớm, với vai trò người mẫu và diễn viên phụ của một số phim. Sau khi tốt nghiệp cấp ba, cô nàng ấp ủ giấc mơ trở thành diễn viên chuyên nghiệp nhưng không thành công. Vì vậy, cô chuyển hướng sang ngành công nghiệp phim người lớn nhằm mục tiêu kiếm tiền.

Nữ hoàng phim 18+ siêu nóng bỏng phải bỏ nghề vì bất an, trầm cảm

Vượt ngoài mong đợi, Saori Hara nhanh chóng nổi tiếng trong làng phim 18+ nhờ thân hình nóng bỏng và gợi cảm của mình. Tuy nhiên, chính sự nổi tiếng đã mang đến cho cô vô vàn áp lực và khiến tinh thần nữ diễn viên bị ảnh hưởng nghiêm trọng, thậm chí nghĩ đến việc bỏ nghề, đổi tên, biến thành con người khác. Nhiều nguồn tin cho hay cô bỏ nghề là do quá áp lực và phải đấu tranh với căn bệnh trầm cảm. Khoảng thời gian này, Soari uống rất nhiều rượu vì stress.

Nữ hoàng phim 18+ siêu nóng bỏng phải bỏ nghề vì bất an, trầm cảm 2

Cô cho hay, bản thân luôn cảm thấy bất an khi phải liên tục đóng cảnh khêu gợi. Sau khi từ bỏ việc đóng phim 18+, Saori Hara thử sức với công việc diễn viên truyền hình, cố gắng xây dựng hình ảnh đẹp. Sự thay đổi này được xem là quyết định đúng đắn của Saori Hara bởi nó giúp cô nhận được thiện cảm từ công chúng.

Nữ hoàng phim 18+ siêu nóng bỏng phải bỏ nghề vì bất an, trầm cảm 3

Năm 2012, Saori Hara kết hôn với một họa sĩ lớn hơn cô 24 tuổi. Thông tin này khiến nhiều người bất ngờ. Được biết, cặp đôi lần đầu gặp gỡ tại một quán bar ở Tokyo. Họ phải lòng nhau khi cùng biểu diễn trên sân khấu. Sau ba tháng hẹn hò, Saori Hara và bạn trai lớn tuổi kết hôn.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang