Sau Iron Man, ai là siêu anh hùng nắm giữ tương lai của Vũ trụ điện ảnh Marvel?

Kể từ khi Iron Man ra đi sau Avengers: Endgame, người hâm mộ luôn thắc mắc không biết ai là người kế nhiệm Người Sắt dẫn dắt tương lai của Vũ trụ điện ảnh Marvel.

Đã từ lâu khán giả luôn thắc mắc người được chọn tiếp theo để thay thế vị trí trọng tâm trong vũ trụ điện ảnh của Iron Man sau Avengers: Endgame. Và lời giải dành cho câu hỏi này khiến nhiều người bất ngờ, bởi đó không phải là Thor, Doctor Strange, Captain Marvel hay Spider-Man.

Người được cho là sẽ kế nhiệm vị trí của Iron Man dẫn dắt tương lai của MCU sắp tới không ai khác chính là nữ phù thuỷ xinh đẹp Scarlet Witch.

Sau Iron Man, ai là siêu anh hùng nắm giữ tương lai của Vũ trụ điện ảnh Marvel?

Ra mắt người hâm mộ trong vai trò là một người hỗ trợ (phụ tá/ sidekick) trong MCU nhưng năm tháng trôi qua và vẻ đẹp chết người của Elizabeth Olsen đi kèm hệ thống kịch bản nhân vật đặc sắc đã khiến hãng phim đã phải xem xét lại tầm ảnh hưởng của nữ phù thuỷ.

Và rồi bước ngoặt lớn đến với người chị em của Quicksilver sau màn ra mắt trong Avengers: Age of Ultron, cô xuất hiện với tần suất thường xuyên hơn và bắt đầu có những tác động mạnh mẽ đến mạch truyện của không chỉ riêng mình mà còn với các nhân vật khác.

Sau Iron Man, ai là siêu anh hùng nắm giữ tương lai của Vũ trụ điện ảnh Marvel? 2

Cụ thể sắp tới đây, bên cạnh serie Wandavision ra mắt trên kênh Disney+, bóng hồng MCU cũng sẽ đóng vai trò chính tại phần phim solo thứ hai của phù thuỷ phép thuật Doctor Strange: Multiverse of Madness. Và theo các nguồn tin bên lề tiết lộ, ngoài hai dự án chính thức sắp công chiếu này, Wanda Maximoff không sớm thì muộn sẽ trở thành trung tâm trong các giai đoạn tương lai của Vụ trụ điện ảnh Marvel.

Sức mạnh khủng khiếp và cái giá phải trả phụ thuộc hoàn toàn vào khả năng chịu đựng nơi tâm trí của Scarlet Witch. Khi tinh thần cô mong manh đến hoảng loạn, cấu trúc, thực tại trái đất dễ dàng bị đảo lộn trong tích tắc một cách vô tình. Và nếu muốn biết thêm về mức độ hủy diệt của Wanda, sự kiện House of M (Magneto) sẽ là bức tranh hợp lý phản chiếu chính xác nhất hoàn cảnh của thế giới cũng như những siêu anh hùng còn lại khi cô bắt đầu rối bời.

Sau Iron Man, ai là siêu anh hùng nắm giữ tương lai của Vũ trụ điện ảnh Marvel? 3

Giải thích cho điều này, tờ báo đã chỉ ra ngoài những khía cạnh đã được thể hiện qua các phần phim Marvel trước đó, sức mạnh và đặc biệt là những mảng tối của Scarlet Witch vẫn chưa thực sự được khai thác. Trong trailer của WandaVison, hãng phim đã cho người hâm mộ phần nào thấy được trang phục mới cùng khả năng độc nhất vô nhị, bẻ cong thực tại...

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang