Tổng hợp những cú plot twist trong The Umbrella Academy season 2 đang gây bão Netflix

Màn quay trở lại của The Umbrella Academy mùa thứ 2 trên Netflix được đánh giá rất cao khi không những hé lộ nhiều bí mật bất ngờ mà còn mang lại cái kết mở gây nhiều tò mò cho người hâm mộ.

#Cảnh báo Spoil: Bài viết có tiết lộ nội dung phim, bạn nên cân nhắc trước khi đọc

Sức mạnh của các thành viên​

Dù đã được thể hiện trong mùa phim đầu tiên nhưng sức mạnh của các thành viên thực chất vẫn còn nhiều khía cạnh chưa được khai thác hết. Sang đến mùa phim thứ hai, các năng lực này mới dần dần được bộc lộ rõ.

Tổng hợp những cú plot twist trong The Umbrella Academy season 2 đang gây bão Netflix

Như Klaus, anh không chỉ giao tiếp được với người chết mà còn có thể mượn khả năng của họ, cho phép người khác nhập vào cơ thể mình để nói chuyện với mọi người. Ở trường hợp của Diego, chúng ta thường thấy anh chàng sử dụng dao khi chiến đấu mà quên mất rằng thực chất Diego có thể điều khiển quỹ đạo của mọi vật thể.

Tổng hợp những cú plot twist trong The Umbrella Academy season 2 đang gây bão Netflix 2

Hay Vanya, hóa ra cô không chỉ sử dụng sóng âm mà còn có khả năng truyền năng lực của mình cho người khác

Thân phận thật sự của “Bố già” Reginald Hargreeves

Tổng hợp những cú plot twist trong The Umbrella Academy season 2 đang gây bão Netflix 3

Ở tập cuối phần đầu tiên, người xem đã biết Reginald Hargreeves thực chất đến từ một hành tinh khác ngoài vũ trụ. Sau khi người vợ yêu quý qua đời, ông đã có mặt ở Trái Đất vào năm 1928 và tìm cách hòa nhập. Mặc dù không được biết tuổi thật của ông là bao nhiêu nhưng có một điều chắc chắn rằng Reginald đã sống lâu hơn rất nhiều người bình thường.

Tổng hợp những cú plot twist trong The Umbrella Academy season 2 đang gây bão Netflix 4

Sang đến season 2 vừa ra mắt, quá khứ của nhân vật này đã được hé mở nhiều hơn khi các nhân vật du hành về quá khứ. Khi đó, Deigo đã phát hiện Reginald thực chất là thành viên bí mật của hội kín Majestic Twelve với âm mưu ám sát tổng thống. Thế nhưng dần dần mọi chuyện mới sáng tỏ, dù là thành viên của hội nhưng ông vẫn luôn ra sức ngăn cản âm mưu đó. Đến khi bị hội phát hiện và lật đổ, Reginald mới lộ nguyên hình là một alien.

Sự thật về thân thế của “gái điên” Lila

Ít ai ngờ rằng cô gái có tính cách điên điên tưởng chừng như vô hại lại chính là nhân tố quan trọng nắm giữ nhiều bí ẩn của mùa phim thứ hai. Chỉ sau vài tập ở mùa 2, Lila lộ thân phận là con gái nuôi của The Handler sau khi ba mẹ cô bị Ủy ban ám sát.

Tổng hợp những cú plot twist trong The Umbrella Academy season 2 đang gây bão Netflix 5

Trong tập cuối, khán giả ngỡ ngàng khi thấy cô gái sao chép toàn bộ năng lực của các thành viên. Từ việc sử dụng sóng âm như Vanya, khỏe như Luther, dịch chuyển tức thời như Five cho tới dùng chiêu “tin đồn” khiến Alison suýt bỏ mạng. Dẫu vậy, câu chuyện về nữ nhân vật này hứa hẹn sẽ được tiết lộ ở mùa phim mới.

Màn tái xuất của "chị đẹp" phản diện The Handler

The Umbrella Academy season 2 còn gây bất ngờ cho người hâm mộ với màn tái xuất của phản diện The Handler. Những tưởng đã bị Hazel kết liễu nhưng kẻ phản diện vẫn sống sót nhờ não bộ được bao bọc bởi khối kim loại. Do đó mà khán giả tiếp tục được chứng kiến sự lươn lẹo của ả cùng những mưu đồ cực kỳ gian xảo.

Tổng hợp những cú plot twist trong The Umbrella Academy season 2 đang gây bão Netflix 6

Sau khi bị giáng chức, The Handler đã “mượn tay” Five để tiêu diệt các quan chức cấp cao ở Ủy ban, dọn đường cho mình trở lại vị trí quản lý. Cùng lúc đó bà ta còn lên kế hoạch để loại bỏ bộ ba sát thủ mà Ủy ban phái đến để ngăn chặn nhóm siêu anh hùng. Mặc dù đã bị tiêu diệt (một lần nữa), nhưng không chắc rằng số phận của nhân vật này đã kết thúc thực sự chưa hay vẫn còn những bất ngờ ở mùa 3.

“Học viện ô dù” đổi tên thành “Học viện chim sẻ”?

Sau khi trở về năm 2019, cả nhóm phát hiện Reginald Hargreeves vẫn còn sống và The Umbrella Academy (học viện ô dù) của họ giờ đây đã đổi tên thành The Sparrow Academy (học viện chim sẻ).

Tổng hợp những cú plot twist trong The Umbrella Academy season 2 đang gây bão Netflix 7

Đáng ngạc nhiên hơn khi Reginald lại tập hợp những đứa trẻ khác để lập nên nhóm siêu anh hùng, trong đó có Ben nhưng trong một diện mạo khác. Liệu sẽ có một màn đụng độ nào đó giữa hai nhóm trong tương lai?

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang