Nhân vật Disney huyền thoại và những bản sao ngoài đời thực (Phần 2)

Xu hướng thực hiện các bản live-action từ những tác phẩm hoạt hình tên tuổi đã có từ lâu song mới đây nó quay trở lại và được công chúng đón nhận nhiệt tình hơn lúc nào hết. Một số cái tên đã trở thành "bom tấn" màn ảnh rộng có thể kể đến như: Aladdin (2019), Maleficent,...

Kim trong Kim Possible

Nhân vật Disney huyền thoại và những bản sao ngoài đời thực Phần 2

Dù bản live-action của Kim Possible - bộ phim hoạt hình đã đi vào tuổi thơ của 9x không được đánh giá cao, nhưng màn vào vai vô cùng đáng yêu và thuyết phục của Sadie Stanley vẫn nhận được vô vàn lời khen từ khán giả.

Mowgli trong The Jungle Book

Nhân vật Disney huyền thoại và những bản sao ngoài đời thực Phần 2  2

Một lần nữa, đội ngũ làm tóc lại cho thấy sự tài tình của mình trong việc biến hóa nhân vật. Tuy nhiên, không thể phủ nhận rằng Neel Sethi đã hoàn thành xuất sắc vai diễn của mình và khiến nhiều người gật gù, cho rằng cậu chính là Mowgli chứ không thể là ai khác.

Mulan trong Mulan

Nhân vật Disney huyền thoại và những bản sao ngoài đời thực Phần 2  3

Ngay từ khi dự án Mulan live-action tung những bức ảnh đầu tiên, công chúng đã cho thấy sự nóng lòng muốn chiêm ngưỡng màn hóa thân của Lưu Diệc Phi vào vai Mulan đầy mạnh mẽ của Disney.

Nhiều người nhận định ngoại hình mong manh của Lưu Diệc Phi sẽ không hợp với vai diễn này, tuy nhiên những bức hình quảng bá của cô nàng trong vai diễn đã chứng minh điều ngược lại.

Tarzan trong Tarzan (1999) và The Legend of Tarzan (2016)

Nhân vật Disney huyền thoại và những bản sao ngoài đời thực Phần 2  4

Nhờ màn "biến hình" thành Tarzan quá xuất sắc, nhiều khán giả thừa nhận họ thậm chí không nhận ra chàng diễn viên Alexander Skarsgård vì anh chàng vô cùng giống Tarzan.

Bên cạnh sự trợ giúp của tổ hóa trang thì chính body săn chắc của nam tài tử đã góp phần giúp chàng Tarzan "phiên bản đời thực" này thuyết phục khán giả.

9Dora trong Dora the Explorer (2000–nay) và Dora and the Lost City of Gold (2019)

Nhân vật Disney huyền thoại và những bản sao ngoài đời thực Phần 2  5

Từ mái tóc, đôi mắt cho đến màu da, Isabela Moner đã thuyết phục khán giả bởi ngoại hình giống y xì cô nàng tuổi teen Dora trong bộ phim hoạt hình nhiều tập

Olive Oyl trong The All New Popeye Hour (1978–1983) và Popeye (1980)

Nhân vật Disney huyền thoại và những bản sao ngoài đời thực Phần 2  6

Khép lại danh sách này chính là màn casting xuất sắc đến từ vị trí đạo diễn của bộ phim Popeye - phiên bản người đóng năm 1980. Thật khó có thể tìm thấy ai giống với "quý cô" Olive Oyl hơn diễn viên Shelley Duvall.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang