Cười té ghế trước loạt poster fanmade siêu hài hước của các bộ phim Marvel

Người hâm mộ Marvel đã nhiều lần khiến công chúng loá mắt vì mức độ sáng tạo không ngờ của mình với những bộ poster phim MCU cực chất.

Sự phát triển mạnh mẽ của các bộ phim thuộc thể loại siêu anh hùng đã giúp người hâm mộ được tiếp xúc gần hơn với câu chuyện về cuộc đời của những nhân vật trong truyện tranh và thần thoại.

Theo thời gian, các siêu anh hùng không chỉ là "chất liệu" vàng để các nhà đạo diễn, làm phim khai phá mà đó còn là nguồn cảm hứng để người hâm mộ có thể tạo ra những bức fanart không thể nào chất hơn.

Mới đây, một Facebooker có tên là @Edgar Torres Jr. vừa đăng tải loạt ảnh do chính mình thiết kế về poster của bản thân đang "vai kề vai" với các Avengers theo nhiều cách thú vị khiến cộng đồng mạng trầm trồ ngưỡng mộ:

Cười té ghế trước loạt poster fanmade siêu hài hước của các bộ phim MarvelCười té ghế trước loạt poster fanmade siêu hài hước của các bộ phim Marvel 2Cười té ghế trước loạt poster fanmade siêu hài hước của các bộ phim Marvel 3Cười té ghế trước loạt poster fanmade siêu hài hước của các bộ phim Marvel 4Cười té ghế trước loạt poster fanmade siêu hài hước của các bộ phim Marvel 5Cười té ghế trước loạt poster fanmade siêu hài hước của các bộ phim Marvel 6

Có thể thấy, hàng loạt các nhân vật kinh điển bước ra từ thế giới của Vũ trụ điện ảnh Marvel như Captain America, Iron Man, Thor, Hawkeye, cho tới những Avengers thế hệ mới như Spider-Man, Ant-Man, Black Panther... đều xuất hiện trong poster mới nhất của anh chàng.

Cười té ghế trước loạt poster fanmade siêu hài hước của các bộ phim Marvel 7Cười té ghế trước loạt poster fanmade siêu hài hước của các bộ phim Marvel 8Cười té ghế trước loạt poster fanmade siêu hài hước của các bộ phim Marvel 9Cười té ghế trước loạt poster fanmade siêu hài hước của các bộ phim Marvel 10

Loạt ảnh hiện đang thu hút nhiều sự chú ý của mạng xã hội và góp phần minh chứng rằng sức sáng tạo của người hâm mộ Marvel là điều không thể xem thường.

 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang