Mỹ nhân 10x hứa hẹn nối ngôi nữ hoàng Maria Ozawa trong làng JAV là ai?

Yui Shirasaka là cái tên được kì vọng sẽ nối tiếp huyền thoại Maria Ozawa trong làng phim người lớn Nhật Bản. Đặc biệt, đây là một trong số nữ diễn viên trẻ tuổi nhất của ngành công nghiệp phim 18+. Ông bà ta nói "tre già măng mọc" quả không sai, nhưng liệu cô nàng này có gì đặc biệt mà lại có thể "soán ngôi" nữ hoàng của làng JAV bất kì lúc nào?

Mỗi năm, làng giải trí Nhật Bản lại chiêu mộ thêm nhiều tài năng mới, đặc biệt đây đã trở thành chuyện thường của ngành công nghiệp phim người lớn. Tuổi đời những diễn viên theo nghề ngày càng trẻ hoá, vì vậy phim JAV chưa vao giờ thôi mới mẻ và thu hút người xem.

Mỹ nhân 10x hứa hẹn nối ngôi nữ hoàng Maria Ozawa trong làng JAV là ai?

Mỹ nhân 10x hứa hẹn nối ngôi nữ hoàng Maria Ozawa trong làng JAV là ai? 2

Mỹ nhân 10x hứa hẹn nối ngôi nữ hoàng Maria Ozawa trong làng JAV là ai? 3

Yui Shirasaka là một trong những cái tên trẻ tuổi nhất của giới JAV hiện tại. Thuộc thế hệ 10x, cô nàng chính thức bước chân vào showbiz hồi đầu năm 2020 và theo đuổi con đường trở thành diễcn viên phim người lớn. Ngay lậpo tức, tên tuổi của nữ diễn viên này nổi như cồn và nhận được sự yêu mến của đông đảo khán giả bởi nhan sắc thơ ngây, trong sáng cùng vóc dáng nổi bật.

 

Mỹ nhân 10x hứa hẹn nối ngôi nữ hoàng Maria Ozawa trong làng JAV là ai? 4

Mỹ nhân 10x hứa hẹn nối ngôi nữ hoàng Maria Ozawa trong làng JAV là ai? 5

Mỹ nhân 10x hứa hẹn nối ngôi nữ hoàng Maria Ozawa trong làng JAV là ai? 6

Chỉ cao 156cm, song Yui lại sở hữu số đo ba vòng đáng mong ước của nhiều cô gái: 86-58-88. Thật không ngoa khi nói rằng cô nàng bé nhỏ này nhiều tiềm năng sẽ nối ngôi "thánh nữ" Maria Ozawa và nhiều tên tuổi phim 18+ đình đám khác trong tương lai. 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang