5 nhân vật hứa hẹn tạo nên đột phá trong Phase 4 của MCU

Sau khi Phase 3 khép lại, thiết nghĩ Marvel cần những màu sắc mới, những chất liệu mới để những bộ phim của mình không gây nhàm chán và thu hút khán giả. Để đạt được điều này, các diễn viên cần có sự đột phá nhất định. Vậy nhân vật nào có tiềm năng tạo nên khác biệt trong tương lai?

1. Yelena Belova

5 nhân vật hứa hẹn tạo nên đột phá trong Phase 4 của MCU

Theo dự kiến, Yelena Belova (Florence Pugh) sẽ chỉ xuất hiện trong Black Widow, tuy nhiên với một hãng "nhìn xa trông rộng" như Marvel, họ luôn chừa đường cho những nhân vật mới. Hành trình của Goá phụ đen trong MCU đã khép lại khi Endgame kết thúc và Black Widow có lẽ là tựa phim riêng đầu tiên, cũng là cuối cùng của nhân vật này. Vì vậy, chẳng có lý do gì Marvel không nhân cơ hội giới thiệu và nhá hàng cho hành trình phát triển của nhân vật Yelena Belova

5 nhân vật hứa hẹn tạo nên đột phá trong Phase 4 của MCU 2

Đây là nhân vật có rất nhiều hướng khai thác, một trong số đó là việc cô nàng có thể kế thừa Natasha trở thành Black Widow tiếp theo. Ngoài ra, mối quan hệ của Yelena với Thunderbolts, AIM và SHIELD trong truyện tranh cũng là nguồn chất liệu phong phú giúp Marvel khắc hoạ nhân vật này rõ nét hơn.

2. Ms. Marvel

Nếu chưa từng biết đến Kamala Khan, thì bạn sẽ có dịp tìm hiểu về cô nàng này kĩ hơn sau khi cô ấy xuất hiện trong loạt phim của Disney+. Theo kế hoạch, Ms. Marvel dự kiến sẽ trở thành cái tên quen thuộc trong MCU. Đặc biệt, nhiều nguồn tin chưa chính thức cho hay, khán giả sẽ sớm được làm quen nhân vật này trong Captain Marvel 2. Biết đâu Carol sẽ đóng vai trò dẫn dắt cho nhân vật này như Stark đã từng đồng hành cùng Peter.

5 nhân vật hứa hẹn tạo nên đột phá trong Phase 4 của MCU 3

Nhiều khán giả đã dự đoán nếu Marvel có ý định phát triển New Avengers thì họ chắc chắn không thể bỏ qua nhân vật này. Thậm chí, cô ànng sẽ là cái tên không thể thiếu trong đội Avengers mới.

3. Moon Knight

Nhân vật này sẽ có loạt phim riêng cho mình trên Disney+. Đó là đổng thái cho thấy Marvel Studios đã hết sức chiều lòng người hâm mộ. Được biết quá trình casting vẫn đang diễn ra và nhiều lời đồn cho rằng hãng này đang mạnh tay chi tiền để chiêu một những tên tuổi lớn cho vai chính.

5 nhân vật hứa hẹn tạo nên đột phá trong Phase 4 của MCU 4

Điều khiến Moon Knight trở thành nhân vật đầy tiềm năng phát triển là những thứ anh sở hữu trong nguyên tác truyện tranh. Anh là một doanh nhân, một triệu phú, dùng tiền để cải tiến thiết bị của bản thân và đã rất nhiều lần nhân vật này được so sánh với Batman của DC. Tính đến hiện tại, nhân vật này vẫn chưa được khai thác quá nhiều trong khi anh chàng lại là nhân tố vô cùng thú vị. 

4. Valkyrie

5 nhân vật hứa hẹn tạo nên đột phá trong Phase 4 của MCU 5

Cô nàng đã xuất hiện trong Thor: Ragnarok, Avengers: Endgame và được nhiều khán giả yêu mến sau đó. Tuy nhiên, nhân vật này đối với khán giả vẫn còn là một ẩn số lớn. Mối quan hệ của Valkyrie với Defenders và đặc biệt là Misty Knight trong truyện tranh có thể giúp cho Marvel Studios bắt dầu lại từ đầu với Valkyrie sau lần bắt tay với Netflix

Việc để cô nàng xuất hiện như một người dẫn dắt trong Phase 4 cũng không phải một ý tồi nếu Marvel thữ sự muốn khai thác nhân vật này.

5. Nova

5 nhân vật hứa hẹn tạo nên đột phá trong Phase 4 của MCU 6

Nhiều nguồn tin cho biết dự án về Nova đang trong quá trình chuẩn bị, tuy nhiên anh chàng này sẽ xuất hiện ở phiên bản nào vẫn vẫn là dấu hỏi lớn. Trong Infinity War, Thor nói rằng Thanos đã tiêu diệt Xandar để lấy đi viên đá Sức mạnh. Nhưng sẽ ra sao nếu có một thành viên Nova Corps sống sót? Sẽ thật thú vị nếu nhân vật này gia nhập đội ngũ Avengers trong tương lai.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang