Agents of SHIELD: Chloe Bennet mong muốn trở lại với vai Quake trong MCU

Mùa 7 của Agents of SHIELD đang đi đến hồi kết, nhưng nữ diễn viên Chloe Bennet thực sự muốn tiếp tục vào vai Daisy Johnson, hay còn gọi là Quake, một lần nữa trong bộ phim khác thuộc MCU

Khi Marvel TV tung ra Agents of SHIELD, Chloe Bennet gia nhập dàn diễn viên trong vai một hacker bí ẩn có tên Skye. Nhưng trong Mùa 2, tên thật của cô đã lộ ra: Daisy Johnson, đồng thời cô cũng là một Inhuman. Những mùa sau đó, Quake dần trở thành một nhân vật trung tâm của Agents of SHIELD, hé lộ nhiều hơn về câu chuyện của cô, đồng thời cho thấy sự tiến hóa trong sức mạnh. Quake trong truyện tranh Marvel cũng là một nhân vật nổi tiếng, thường xuyên hoạt động cùng Nick Fury, đôi lúc làm lãnh đạo nhóm Secret Warriors, và cuối cùng đã trở thành Giám đốc của SHIELD. Bennet đã vào vai Daisy suốt 7 mùa phim, mà vẫn chưa có một cơ hội nào để khai thác một vài tuyến truyện nói trên, và rất có thể điều đó sẽ không xảy ra trước khi seri Agents of SHIELD kết thúc. Chỉ còn 2 tập nữa là chuyến hành trình của biệt đội SHIELD sẽ chấm dứt, nhưng tương lai của các nhân vật trong seri vẫn chưa được quyết định. Về phần mình, Bennet cho biết cô sẵn sàng tiếp tục vào vai Quake nếu có cơ hội.

Agents of SHIELD: Chloe Bennet mong muốn trở lại với vai Quake trong MCU

Trong một cuộc phỏng vấn với trang Looper về hành trình của Daisy, Bennet đã được hỏi về khả năng trở thành một siêu anh hùng Marvel trong tương lai, với nhiều tin đồn và dự đoán của người hâm mộ cho rằng cô có thể trở lại trong các bộ phim MCU, một seri trên Disney+, hay bất kì dịp nào khác. Bennet xác nhận rằng cô chưa được đề nghị quay trở lại sau khi Agents of SHIELD kết thúc, nhưng cô rất muốn có cơ hội tiếp tục. "Tôi chắc chắn muốn được vậy. Ý tôi là, tôi có cảm xúc thật sự với cô ấy. Tôi bắt đầu tham gia khi 20 tuổi, và rồi tôi kết thúc vào năm 27 tuổi.

Để có được khoảng thời gian ngay lúc này, khi đang cách ly, để nghĩ về bảy năm qua và ý nghĩa của nó với tôi - nó chưa thật sự khiến tôi cảm thấy mọi thứ đã kết thúc, thế nên tôi không cảm thấy mình chưa hoàn thành vai diễn này. Tôi nghĩ khi tập cuối lên sóng và seri phim này thực sự ra khỏi đời mình, đó sẽ là một cảm xúc đặc biệt. Nhưng tôi không bao giờ nói không bao giờ. Ý tôi là, Coulson đã chết khoảng 800 lần. Tôi không nghĩ ở lần đầu thử vai diễn này, tôi nhận ra được tính cách nhân vật, độ rộng lớn của vũ trụ và của SHIELD sẽ là một phần trong cuộc đời tôi như thế nào. Tôi chắc chắn muốn vào vai Daisy một lần nữa."

Agents of SHIELD: Chloe Bennet mong muốn trở lại với vai Quake trong MCU 2

Có thể chưa có một bản hợp đồng cho Bennet trở lại làm Quake sau Agents of SHIELD, nhưng sự hứng thú trong câu chuyện của nhân vật này tiếp tục với Bennet vào vai là điều đáng quan tâm. Nữ diễn viên đã trở thành một trong những phần hay nhất của seri, và đã làm rất tốt trong việc mang câu chuyện đầy cảm xúc của Daisy lên màn ảnh. Nhưng tương lai của Daisy là một điều rất khó xác định vào lúc này, khi mà Agents of SHIELD chắc chắn sẽ còn bao gồm vài bất ngờ nhỏ nữa trong những tập cuối Mùa 7. Dù sao thì, seri này còn không diễn ra trong dòng thời gian chính của MCU, thế nên bất kì hi vọng nào cho việc Bennet trở lại vai Quake trong một dự án MCU khác có thể tùy thuộc vào cách mà seri này kết thúc câu chuyện của cô.

Có khá nhiều thứ thuộc MCU sẽ giúp được chuyện đó, như việc Quake và toàn bộ đội SHIELD trở thành thành viên của tổ chức SWORD do Nick Fury đứng đầu. Quake cũng có thể góp mặt trong Ms. Marvel, và giúp Kamala Khan nắm bắt sức mạnh Inhuman mới của cô. Ngoài ra còn có những tin đồn về một seri Secret Warriors đang được phát triển, và sẽ rất đáng tiếc nếu Quake của Bennet không nằm trong dự án đó. Nhưng ngay cả khi Bennet không có cơ hội trở lại vai Quake, cô cũng đã có một sự nghiệp đáng kinh ngạc với nhân vật này trong Agents of SHIELD.

Agents of SHIELD: Chloe Bennet mong muốn trở lại với vai Quake trong MCU 3

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang