Miharu Usa - mỹ nhân loli ngực khủng của ngành công nghiệp phim người lớn

Sở hữu chiều cao vỏn vẹn 152cm, Miharu Usa được mệnh danh là "mỹ nhân loli" của làng phim 18+ Nhật Bản. Trái ngược với chiều cao ít ỏi, số đo ba vòng của cô nàng khiến nhiều người mê mẩn.

Miharu Usa sinh năm 1992, cô gia nhập làng giải trí vào đầu năm 2016 với tư cách một diễn viên phim 18+. Dù đã 28 tuổi, nhưng cô nàng vẫn sở hữu nhan sắc baby đáng ghen tị. Trái ngược với gương mặt hack tuổi, nữ diễn viên khiến bao chàng trai mê mẩn với số đo ba vòng ấn tượng: 86 - 59 - 84. 

Miharu Usa - mỹ nhân loli ngực khủng của ngành công nghiệp phim người lớn

Miharu Usa - mỹ nhân loli ngực khủng của ngành công nghiệp phim người lớn 2

Trước khi trở thành diễn viên phim người lớn, nữ diễn viên từng hoạt động như một thần tượng trẻ nhưng không thành công. Phải đến khi dấn thân vào ngành công nghiệp 18+, Miharu mới trở nên tiếng tăm như hiện tại. Cô cũng có đam mê với ca hát, vì vậy nữ diễn viên đãgia nhập Ebisu Muscats, nhóm nhạc dành riêng cho các diễn viên 18+ và cả các người mẫu áo tắm.

Miharu Usa - mỹ nhân loli ngực khủng của ngành công nghiệp phim người lớn 3

Miharu Usa - mỹ nhân loli ngực khủng của ngành công nghiệp phim người lớn 4

Miharu Usa - mỹ nhân loli ngực khủng của ngành công nghiệp phim người lớn 5

Nóng bỏng là vậy, ít ai ngờ rằng người đẹp có niềm đam mê với hoạt hình Disney. Đặc biệt cô hay tới công viên Disneyland cùng những người chị em để trải nghiệm trò chơi.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang