[Góc hài hước] Tạo hình cổ trang của mỹ nhân Trung Hoa... xấu đến mức khiến khán giả bỏ phim

Tạo hình cổ trang của mỹ nhân Trung Hoa mới nổi Viên Băng Nghiên trong bộ phim Lưu Ly đang khiến cho nhiều khán giả phải "khóc thét" vì... quá xấu.

Lưu Ly (tên cũ Lưu Ly mỹ nhân sát) hiện là bộ phim truyền hình được sự yêu thích của khán giả Trung Quốc. Tác phẩm được chuyển thể từ tiểu thuyết tiên hiệp cùng tên của tác giả Thập Tứ Lang xoay quanh mối nhân duyên 10 kiếp đầy khổ ải của Chử Toàn Cơ (Viên Băng Nghiên)  Phượng (Thành Nghị).

 Góc hài hước Tạo hình cổ trang của mỹ nhân Trung Hoa... xấu đến mức khiến khán giả bỏ phim

Ra mắt trên kênh Youku từ ngày 06.08, tác phẩm gây ấn tượng mạnh với người xem bởi nội dung hấp dẫn, cảnh đấu kiếm được đầu tư công phu. Tuy nhiên bên cạnh đó, tác phẩm lại nhận về vô số lời tranh cãi về tạo hình cổ trang của nữ chính Viên Băng Nghiên.

Cụ thể khi phim được phát sóng, nhan sắc của nữ diễn bị nhận xét là "khác một trời một vực" so với hình ảnh từng được đoàn làm phim đăng tải. Thậm chí không ít khán giả còn bỏ phim vì thất vọng trước tạo hình của nữ chính.

 Góc hài hước Tạo hình cổ trang của mỹ nhân Trung Hoa... xấu đến mức khiến khán giả bỏ phim 2 Góc hài hước Tạo hình cổ trang của mỹ nhân Trung Hoa... xấu đến mức khiến khán giả bỏ phim 3

Trong phim cô vào vai thiếu nữ 16 tuổi. Xuất hiện bên cạnh các diễn viên khác, Viên Băng Nghiên "chìm nghỉm" và hoàn toàn thua thiệt về mặt nhan sắc.

 Góc hài hước Tạo hình cổ trang của mỹ nhân Trung Hoa... xấu đến mức khiến khán giả bỏ phim 4 Góc hài hước Tạo hình cổ trang của mỹ nhân Trung Hoa... xấu đến mức khiến khán giả bỏ phim 5

Người đẹp họ Viên bị nhận xét kém khí chất, diện mạo bình thường và không xứng đảm nhận vai nữ chính trong Lưu Ly dù diễn xuất được đánh giá khá cao, thể hiện tròn vai nhân vật Chử Toàn Cơ.

 Góc hài hước Tạo hình cổ trang của mỹ nhân Trung Hoa... xấu đến mức khiến khán giả bỏ phim 6 Góc hài hước Tạo hình cổ trang của mỹ nhân Trung Hoa... xấu đến mức khiến khán giả bỏ phim 7

Tạo hình đơn giản, phong cách trang điểm nhợt nhạt khiến nhan sắc của nữ diễn viên vốn được mệnh danh là mỹ nhân Trung Hoa tụt dốc thảm hại.

 Góc hài hước Tạo hình cổ trang của mỹ nhân Trung Hoa... xấu đến mức khiến khán giả bỏ phim 8 Góc hài hước Tạo hình cổ trang của mỹ nhân Trung Hoa... xấu đến mức khiến khán giả bỏ phim 9

Nhiều người còn nói đùa rằng cô nàng dường như đã bị e-kip "hãm hại" khi tạo hình để lộ toàn bộ nhược điểm như bọng mắt, gương mặt dài, thiếu nét hài hòa trên màn ảnh nhỏ.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang