Nữ diễn viên phim 18+ được mệnh danh "Suzy Nhật Bản" là ai?

Aika Yamagishi là diễn viên phim người lớn sở hữu nhan sắc thanh thoát, mang nhiều dấu ấn đặc trưng của phụ nữ Nhật - Hàn. Chính vì vậy, cô từng được mệnh danh là "Suzy Nhật Bản", trở thành cái tên đình đám xứ anh đào.

Aika Yamagishi sinh năm 1992, bắt đầu hoạt động trong ngành công nghiệp phim người lớn cách đây 3 năm. Tính đến hiện tại, cô nàng là một trong những cái tên được yêu thích nhất làng phim 18+ Nhật Bản. Ít ai ngờ rằng trước đó nữ diễn viên từng là một phát thanh viên, song vì công việc không được như ý nên cô đã chuyển sang đóng phim người lớn. Ngay sau khi bước chân vào lĩnh vực này, cô nàng đã có hợp đồng độc quyền cho riêng mình.

Nữ diễn viên phim 18+ được mệnh danh Suzy Nhật Bản là ai?

Nữ diễn viên phim 18+ được mệnh danh Suzy Nhật Bản là ai? 2

Aika có biệt danh là Aipan, cô nàng được yêu mến bởi nhan sắc ngọt ngào và dịu dàng. Chính điều này đã khiến nhiều chàng trai đổ gục dưới chân cô, khoan bàn đến thân hình nóng bóng đốt mắt người nhìn. 

Nữ diễn viên phim 18+ được mệnh danh Suzy Nhật Bản là ai? 3

Nữ diễn viên phim 18+ được mệnh danh Suzy Nhật Bản là ai? 4

Nhiều người cho rằng vốn dĩ công việc phát thanh viên có tương lai hơn, lại an nhàn và dĩ nhiên sẽ ít chịu điều tiếng hơn. Vậy tại sao Aipan lại chọn đi con đường khó này? Cô nàng cũng dí dỏm cho hay vì công việc quá nhàm chán, còn việc làm diễn viên 18+ lại có tính thách thức hơn rất nhiều. Một phần có lẽ chưa được tiết lộ, đó là thù lao cho nghề này lẽ đương nhiên sẽ cao hơn công việc phát thanh.

Nữ diễn viên phim 18+ được mệnh danh Suzy Nhật Bản là ai? 5

Nữ diễn viên phim 18+ được mệnh danh Suzy Nhật Bản là ai? 6

Với nhan sắc ngọt ngào được ví như Suzy Nhật Bản, Aipan nhanh chóng có lượng fan nhất định tại các quốc gia châu Á nói riêng và toàn cầu nói chung.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang