Jurassic World: Dominion hé lộ ảnh hậu trường sau khi tạm ngưng sản xuất vì COVID-19

Vừa qua, ekip bộ phim Jurassic World: Dominion đã tung ra một số hình ảnh hậu trường thú vị. Tựa phim này đã tái khởi động cách đây ít lâu, sau khi tạm ngưng sản xuất vì đại dịch COVID-19. Tuy nhiên hiện tại quá trình này vẫn chưa thể diễn ra quá rầm rộ mà vẫn phải đảm bảo một số nguyên tắc an toàn.

Những hình ảnh hậu trường mới của Jurassic World: Dominion đã được tung ra. Một trong những hình ảnh cho thấy Bryce Dallas Howard và Chris Pratt trong một khu rừng lớn, còn trong tấm ảnh khác, có một cái thùng chứa đầy Velociraptors con - hay đúng hơn là những mô hình đang được sử dụng để quay phim.

Jurassic World: Dominion hé lộ ảnh hậu trường sau khi tạm ngưng sản xuất vì COVID-19

Tờ New York Times đã đăng tải những hình ảnh, cùng các chi tiết chính thức về điều kiện quay phim. Sổ tay hướng dẫn an toàn dài 107 trang bao gồm tất cả các quy ước an toàn đang được thực hiện trên phim trường. Cụ thể là việc chia đoàn làm phim thành hai nhóm: một nhóm xây dựng và chuẩn bị đạo cụ - những người không cần phải có mặt mọi lúc và một "Vùng xanh" bao gồm các thành viên cần thiết như quay phim, make up, cùng với đạo diễn Colin Trevorrow và dàn diễn viên.

Jurassic World: Dominion hé lộ ảnh hậu trường sau khi tạm ngưng sản xuất vì COVID-19 2

Jurassic World: Dominion hé lộ ảnh hậu trường sau khi tạm ngưng sản xuất vì COVID-19 3'

Bộ phim đã được tiếp tục sản xuất trên bối cảnh ở London vào tháng 7 vừa qua. Trevorrow nói trong một cuộc phỏng vấn qua điện thoại đã chia sẻ rằng họ sẽ làm tất cả những gì có thể mà không ảnh hưởng đến tình trạng chung. Trước đó, đạo diễn này cũng cho hay việc tạm hoãn sản xuất không ảnh hưởng quá nhiều đến tiến độ phim vì ekip hoàn thoàn có thể   thực hiện trước một số công việc không nhất thiết phải ra ngoài.

Phim dự kiến ra mắt vào 11/06/2021.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang