[HOT] Bom tấn The Devil All The Time của Netflix gây sốt khi quy tụ cả Spider-Man và Batman

Spider-Man, Batman và thậm chí cả Winter Soldier sắp tới đây sẽ có cơ hội chung khung hình với bom tấn điện ảnh do Netflix thực hiện.

Theo một nguồn tin mới được tiết lộ, Netflix hiện đang ấp ủ tham vọng được thâu tóm hàng loạt bom tấn lớn của nhà Marvel như Spider-Man, Winter Soldier và cả Batman từ Vũ trụ điện ảnh DC.

 HOT Bom tấn The Devil All The Time của Netflix gây sốt khi quy tụ cả Spider-Man và Batman

Nếu thông tin này trở thành sự thật và những cuộc đàm phán giữa các ông lớn diễn ra thành công thì những bộ phim hot nhất nhì Hollywood hiện tại sẽ có cơ hội cùng chung khung hình với cú hit điện ảnh do Netflix thực hiện sắp sửa được ra mắt: The Devil All The Time.

Lấy bối cảnh trong khoảng thời gian cuối Thế chiến II đến đầu Chiến tranh tại Việt Nam, The Devil All The Time là bộ phim chuyển thể từ cuốn sách cùng tên năm 2011 của Donald Ray Pollock. Bản live-action lần này còn gây chú ý khi quy tụ hai ngôi sao siêu anh hùng nổi tiếng là Người Nhện và Người Dơi. Trong khi nam diễn viên Tom Holland sẽ vào vai thanh niên rắc rối Arvin Russell thì Robert Pattinson sẽ khoác lên lớp phủ của một nhà thuyết giáo với tên gọi Preston Teagardin.

 HOT Bom tấn The Devil All The Time của Netflix gây sốt khi quy tụ cả Spider-Man và Batman 2 HOT Bom tấn The Devil All The Time của Netflix gây sốt khi quy tụ cả Spider-Man và Batman 3

Ngoài hai ngôi sao của MarvelDC, dàn diễn viên phụ là những cái tên nổi tiếng chất lượng như Bill Skarsgard, Mia Wasikowska, Sebastian Stan, Riley Keough, Haley Bennett Eliza Scanlen cũng sẽ xuất hiện trong bom tấn lần này.

Được biết, người cầm trịch tác phẩm được mong chờ nhất của Netflix lần này chính là đạo diễn Antonio Campos và ông cùng đoàn phim đã phải trải qua quá trình bấm máy dài ngày ở vùng quê Alabama.

 HOT Bom tấn The Devil All The Time của Netflix gây sốt khi quy tụ cả Spider-Man và Batman 4

The Devil All The Time được xem là cú nổ lớn của nền tảng chiếu phim trực tuyến trong năm nay. Nếu không có gì thay đổi, bộ phim dự kiến sẽ chính thức ra mắt người hâm mộ vào ngày 16.09.2020 trên Netflix.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang