Chuyện thật như đùa, mỹ nhân 18+ giấu chồng đóng phim người lớn, cuối cùng bị em trai phát hiện

Marina Shiraishi - nữ diễn viên phim người lớn cực nóng bỏng vừa qua đã có những chia sẻ về đời sống cá nhân, hé lộ câu chuyện dở khóc dở cười về việc đóng phim.

Marina Shiraishi sinh năm 1986, là một trong những cái tên kì cựu của làng phim người lớn Nhật Bản. Bắt đầu sự nghiệp từ năm 2013, cô nhanh chóng có lượng fan hùng hậu nhờ thân hình quyến rũ và nóng bỏng. Bên cạnh đó, cô nàng còn có được những thành tựu nhất định trong lĩnh vực này.

Chuyện thật như đùa, mỹ nhân 18+ giấu chồng đóng phim người lớn, cuối cùng bị em trai phát hiện

Người đẹp là nữ diễn viên hiếm hoi có chồng, có con trước khi đóng phim nhưng vẫn quyết theo nghề. Từ khi còn đôi mươi, cô nàng đã quyết tâm trở thành ngôi sao. Vì vậy cô nàng khá tích cực trong việc đóng quảng cáo, làm mẫu ảnh hay xuất hiện trên tạp chí thời trang dành cho các cô gái tuổi teen.

Chuyện thật như đùa, mỹ nhân 18+ giấu chồng đóng phim người lớn, cuối cùng bị em trai phát hiện 2

Sau đó cô gặp chồng mình hiện tại, rồi kết hôn và sinh con. Vì tính chất công việc, chồng cô hay xa nhà nên Marina cảm thấy cuộc sống quá tẻ nhạt. Cố ngay sau đó quyết định trở lại với làng giải trí, tuy nhiên côi lại chọn lĩnh vực phim người lớn để khởi đầu lại hành trình của mình. 

Chuyện thật như đùa, mỹ nhân 18+ giấu chồng đóng phim người lớn, cuối cùng bị em trai phát hiện 3

Đương nhiên, sự việc này được giấu kín với gia đình cô, gồm ba mẹ, anh chị em,... Tuy nhiên không lâu sau, bí mật bị phanh phui vì cuốn sách ảnh của cô được phát hiện ra. Mẹ nữ diễn viên phản ứng vô cùng gay gắt, trong khi đó bố cô lại không ý kiến quá nhiều, ông tin rằng con gái có quyền lựa chọn hướng đi riêng nhưng cũng không hi vọng cô theo nghề quá lâu. Khoảng thời gian từ đó đến nay cũng đã được 7 năm.

Người đầu tiên phát hiện Marina đóng phim người lớn chính là em trai cô. Tuy nhiên, người này không tỏ ra quá gay gắt và cho hay sẽ ủng hộ cô, chỉ cần cô đảm bảo sức khoẻ của mình.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang