Nữ diễn viên phim người lớn nóng bỏng, sự nghiệp thăng tiến vẫn giải nghệ sống đời bình lặng

Nami Hoshino - nữ diễn viên nổi tiếng trong làng phim 18+ đã theo nghề được 8 năm và có nhiều thành công. Tuy nhiên, đến cuối cùng cô nàng vẫn chọn giải nghệ để có cuộc sống bình yên bởi lẽ với cô, những trải nghiệm trong suốt những năm vừa qua đã đủ khiến cô hài lòng.

Nami Hoshino sinh năm 1992, gia nhập làng giải trí với cương vị một diễn viên phim 18+ vào năm 2012. Xuất phát điểm, cô nàng theo đuổi con đường người mẫu chuyên nghiệp nhưng không thành công. Phải đến khi chuyển sang đóng phim người lớn, tên tuổi của cô mới được nhiều người biết đến và trở thành gương mặt nổi bật trong lĩnh vực này nhiều năm qua.

Nữ diễn viên phim người lớn nóng bỏng, sự nghiệp thăng tiến vẫn giải nghệ sống đời bình lặng

Tuy chỉ cao 152cm, nhưng người đẹp "nấm lùn" này lại sở hữu số đo ba vòng siêu gợi cảm, khiến nhiều chàng trai mê mẩn, nhiều cô gái ganh tị: 90-59-90. Đó cũng chính là vũ khí giúp Nami sinh tồn trong môi trường khắc nghiệt này nhiều năm qua và có chỗ đứng tương đối vững vàng cho riêng mình. 

Nữ diễn viên phim người lớn nóng bỏng, sự nghiệp thăng tiến vẫn giải nghệ sống đời bình lặng  2

Tuy nhiên, sau thời gian dài nỗ lực, Nami dường như đã mệt và thấy đủ với những gì mình đang có. Cuối năm 2019, cô thông báo rằng sẽ không tham gia vào các sự kiện và cũng chỉ đóng phim 18+ trong khoảng thời gian ngắn nữa. Theo các thông tin hành lang từ những người hoạt động trong ngành công nghiệp 18+, Nami đã chuẩn bị cho tương lai sau khi giải nghệ - chuyển sang làm kinh doanh. 

Nhan sắc vẫn ở đỉnh cao, song có lẽ cô đã không còn quá mặn mà với công việc vốn phức tạp này. Sau tất cả, có lẽ điều Nami muốn chính là cuộc sống bình lặng, không bon chen hay xô bồ thị phi showbiz. 

Mới đây, Nami Hoshino đã tuyên bố giải nghệ sau khi ra mắt sản phẩm cuối cùng vào tháng 9 năm nay. Đây được xem là món quà cha tay cô dành cho khán giả và người hâm mộ. Vẫn biết động thái này của cô nàng sẽ khiến nhiều fan tiếc nuối, nhưng có lẽ đã đến lúc nữ diễn viên có cuộc sống cho riêng mình.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang