Agents of SHIELD Mùa 7: Clip hậu trường đọc kịch bản lần cuối của dàn diễn viên

Marvel's Agents of SHIELD đã khép lại mùa phim thứ bảy và cũng là cuối cùng của mình, với một đoạn clip hậu trường đặc biệt được Marvel Entertainment chia sẻ trên Twitter

Trong tuần này, dự án sau cùng của Marvel TV đã kết thúc sau 7 mùa phim trên ABC. Marvel's Agents of SHIELD khép lại đánh dấu cái kết của một kỷ nguyên với những tín đồ màn ảnh nhỏ của Marvel, khi Kevin Feige và đội ngũ của ông bắt đầu tập trung vào việc sản xuất những nội dung độc quyền cho Disney+. Ra mắt năm 2013, Agents of SHIELD khởi đầu với sự trở lại của Phil Coulson sau khi bị Loki giết trong The Avengers. Trong seri này, ông dẫn dắt nhóm đặc vụ của riêng mình trải qua vô vàn các nhiệm vụ khác nhau. Tuy seri về cơ bản vẫn nằm trong cùng vũ trụ với tuyến truyện chính của MCU, cốt truyện của nó đã dần tách biệt nhiều hơn với những gì diễn ra trên màn ảnh rộng, và dù có khiến một vài người thất vọng khi muốn chứng kiến mối liên kết mạnh mẽ hơn, seri Agents of SHIELD đã xây dựng một hình ảnh riêng với dàn diễn viên được yêu mến trong vai các nhân vật của họ suốt 7 năm qua.

Agents of SHIELD Mùa 7: Clip hậu trường đọc kịch bản lần cuối của dàn diễn viên
Agents of SHIELD Mùa 1

Agents of SHIELD Mùa 7: Clip hậu trường đọc kịch bản lần cuối của dàn diễn viên 2
Agents of SHIEMD Mùa 7

Với sự kết thúc của Agents of SHIELD, Marvel Entertainment đã tung ra một đoạn video hậu trường đặc biệt, giới thiệu buổi đọc kích bản cuối cùng của dàn diễn viên và các nhà sản xuất. Toàn bộ những diễn viên chính đều góp mặt, cùng với hai người đồng sáng tạo Jed Whedon và Maurissa Tancharoen. Gần như tất cả mọi người đều xúc động khi đọc lại kịch bản những khoảnh khắc cuối của seri này, nhưng dĩ nhiên không thiếu những màn gây cười. Thay vì chỉ đơn giản cho thấy buổi đọc kích bản diễn ra như thế nào, Marvel Entertainment đã chèn vào một vài cảnh của tập phim cuối ứng với cảnh mà dàn diễn viên đang đọc kích bản. Điều này khiến đoạn video thú vị hơn, khi người xem có thể thấy được các diễn viên và những người khác đứng sau hậu trường trải qua những gì các nhà biên soạn kịch bản đã viết cho cái kết của Agents of SHIELD.

Agents of SHIELD Mùa 7: Clip hậu trường đọc kịch bản lần cuối của dàn diễn viên 3

Những phản ứng bên lề từ các diễn viên khác khi họ lắng nghe đồng nghiệp của mình đọc lời thoại cho thấy ngay cả những người tham gia trong dự án cũng có phản ứng tương tự với khán giả xem nó tại nhà. Chứng kiến kịch bản được diễn ra như thế nào trên màn ảnh cũng tăng thêm cảm xúc cho người xem. Trong khi các bộ phim MCU thường có xu hướng bỏ qua Agents of SHIELD (và những nỗ lực khác của Marvel TV trước đây), rất quan trọng phải thừa nhận về những gì seri này đạt được trên màn ảnh nhỏ. Phần phim cuối có thể không phải là Avengers: Endgame, nhưng nó vẫn mang lại một lời từ biệt thỏa mãn cho từng nhân vật. Đáng tiếc rằng chưa có thông tin nào cho khả năng các nhân vật trong seri sẽ góp mặt trong các bộ phim MCU sau này. Chloe Bennet gần đây đã bày tỏ mong muốn tiếp tục vào vai Quake, nhưng chỉ thời gian mới có thể cho ta biết liệu điều đó có thành hiện thực hay không.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Thời gian ra mắt anime Thanh Gươm Diệt phần 3 tập 9: Luyến Trụ VS Thượng Huyền Tứ!

Thời gian ra mắt anime Thanh Gươm Diệt phần 3 tập 9: Luyến Trụ VS Thượng Huyền Tứ!

hoanlagvnHoan Hoa Hậu

Thời gian ra mắt chi tiết của anime Thanh Gươm Diệt Quỷ phần 3 tập 9 cùng những thông tin spoiler đáng chú ý: Với Ấn Diệt Quỷ, Hà Trụ Muichiro sẽ tiêu diệt Thượng Huyền Ngũ Gyokko. Tập phim sau đó sẽ chiêu đãi chúng ta với trận đối đầu giữa Luyến Trụ Kanroji và Thượng Huyền Tứ Hantengu!

Giải trí
Lên đầu trang