Cười không nhặt được mồm với những tạo hình xấu để đời của những mỹ nhân Hoa ngữ

Rõ là có nhan sắc khiến nhiều người mê mẩn, song các nữ diễn viên sau đây dường như đã đắt tội với make up thì phải. Cùng xem qua loạt ảnh cười không nhặt được mồm vì các tạo hình khó đỡ của các mỹ nhân Cbiz nhé!

Cười không nhặt được mồm với những tạo hình xấu để đời của những mỹ nhân Hoa ngữ

Triệu Lệ Dĩnh trong làng phim Hoa ngữ xưa nay nổi tiếng với những vai "thần tiên tỷ tỷ", nhan sắc ngút trời. Tuy nhiên, những "tai nạn nghề nghiệp" cũng không bỏ qua cô. Trong phim Se nhầm nhân duyên, Triệu Lệ Dĩnh xuất hiện với cách trang điểm vừa khó hiểu, lại vừa buồn cười, khiến người đẹp không còn chút thần thái xinh đẹp nào.

Cười không nhặt được mồm với những tạo hình xấu để đời của những mỹ nhân Hoa ngữ  2

Một trường hợp khác Triệu Lệ Dĩnh cũng bị make up hại khá đau, tuy không xấu xí nhưng cách trang điểm của nữ diễn viên trông rất buồn cười. Nhiều người cho rằng make up trong lúc làm việc đã... ngủ quên, đánh má hồng lên cả mắt của diễn viên trong phim Truy ngư truyền kỳ. Hơn thế nữa, màu son họ chọn cho cô là màu hồng cánh sen, tone sur tone với hai đốm trên mắt. Quả make up này thật sự không biết "cứu chữa" thế nào cho đúng.

Cười không nhặt được mồm với những tạo hình xấu để đời của những mỹ nhân Hoa ngữ  3

Lưu Thi Thi cũng bị dìm không thương tiếc trong phim Hiên Viên kiếm - Thiên chi ngân. Hoá thân thành thỏ tinh, cô nàng được make up đúng concept một chú thỏ nhưng khá khó hiểu. Cô sở hữu đôi lông mày vừa đen vừa trắng cùng hai chiếc răng cửa "hú hồn", thỏ này có vẻ tu luyện chưa xong.

Cười không nhặt được mồm với những tạo hình xấu để đời của những mỹ nhân Hoa ngữ  4

Mỹ nhân gần đây nhất bị "hại" phải kể đến Lưu Diệc Phi. Trong trailer của tựa phim Mulan sắp ra rạp, khán giả đã được chiên ngưỡng nhan sắc nhìn muốn giật mình của "thần tiên tỷ tỷ" Cbiz với phấn trắng bệt, má hồng đậm sương sương,... Tất cả được mô phỏng theo lối trang điểm cổ truyền của Trung Quốc nhưng có vẻ nó đã hại diễn viên quá rồi.

Cười không nhặt được mồm với những tạo hình xấu để đời của những mỹ nhân Hoa ngữ  5

Vốn có ngoại hình khá ưa nhìn nhưng tạo hình của Hồ Hạnh Nhi đã thay đổi chóng mặt chỉ với quả chân mày độc - lạ. Nối liền hai bên chân mày và rậm rạp như,,, đàn ông, điều này khiến Hồ Hạnh Nhi trở nên rất buồn cười. Có thế mới thấy tầm quan trọng của chiếc chân mày lớn như thế nào.

Cười không nhặt được mồm với những tạo hình xấu để đời của những mỹ nhân Hoa ngữ  6

Xét tổng thể thì cách trang điểm của Vương Hiểu Thần không hề xấu. Tuy nhiên có thể nói đôi môi màu hồng cánh sen với cách đánh cánh đào như geisha của nữ diễn viên người người ta không nhịn được cười.

Cười không nhặt được mồm với những tạo hình xấu để đời của những mỹ nhân Hoa ngữ  7

Phải thừa nhận rằng cách trang điểm của nhân vật Thiên Sơn Đồng Mỗ trong Thiên Long Bát Bộ là một thảm hoạ. Chân mày có như không, hai má hây hây cùng kiểu tóc "ba sừng", mái ngố, đây rõ ràng là hình ảnh mua vui cho khán giả.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang