Chuyện người đàn ông ngày đêm ngủ với xác của người tình kinh dị như phim

Câu chuyện kinh dị có thật về người đàn ông bị mắc chứng ái tử thi, ngày đêm ngủ với xác của người tình từng khiến nhiều người dựng tóc gáy.

Câu chuyện có thật xảy ra tại bang Florida về một người đàn ông có tên là Carl von Cosel - một người đàn ông trưởng thành, quyến rũ và có học vấn. Vào năm 1927, ông rời bỏ gia đình ở Dresden, Đức để di cư đến Key West với hy vọng tìm kiếm một cuộc sống mới ở một vùng đất xa lạ.

Chuyện người đàn ông ngày đêm ngủ với xác của người tình kinh dị như phim

Vốn mang bản tính nhã nhặn, ông từng thu hút nhiều sự chú ý của những người phụ nữ khi làm việc, nghiên cứu tại Bệnh viện Hải Quân.

Cũng chính tại nơi này, vị bác sĩ X-quang thông minh đã gặp và si mê điên cuồng một người phụ nữ tên là Elena Milagro de Hoyos - cô con gái của một người Mỹ gốc Cuba xinh đẹp - trong suốt quãng đời còn lại của mình.

Chuyện người đàn ông ngày đêm ngủ với xác của người tình kinh dị như phim 2

Carl von Cosel nói rằng cô là người phụ nữ lí tưởng như trong mơ của ông vì thế vị bác sĩ này ngay lập tức phải lòng cô bệnh nhân của mình bất chấp việc cô đã có chồng. Dù vậy, ông vẫn luôn theo đuổi cô nàng mặc cho nàng bao lần từ chối.

Cuối cùng vào ngày 25.10.1931, bệnh tình của Elena ngày càng trở nên nguy kịch và cô đã trút hơi hơi cuối cùng trên giường bệnh khi chỉ mới 22 tuổi. Khi đó, không phải là người chồng mà vị bác sĩ Carl đã ở bên Elena trong những ngày cuối đời và chăm sóc cho cô.

Chuyện người đàn ông ngày đêm ngủ với xác của người tình kinh dị như phim 3

Khi người tình mất, ông gần như phát điên và tha thiết van nài gia đình Elena cho tổ chức đám tang và xây dựng một lăng mộ khổng lồ dành cho vợ. Vị bác sĩ đã tự tay thiết kế, xây dựng một lăng mộ bằng đá cẩm thạch, bên trong là chiếc quan tài bằng kim loại cũng được thiết kế để cung cấp cho xác chất chất bảo quản. Ngoài ra ông còn trang bị thêm hệ thống tai nghe để hàng đêm, Carl ngồi tâm sự với người vợ quá cố.

Sau 700 đêm trò chuyện bên mộ phần, vào một ngày trăng non của tháng 4.1933, người đàn ông si tình này đã quyết định khai quật xác chết của người tình rồi đưa thi hài cô về ngôi nhà mà ông đang sinh sống với hi vọng cả hai có thể được gần nhau.

Trong suốt 7 năm tiếp theo, vị bác sĩ X-quang đã làm tất cả mọi thứ để có thể giữ người tình bên mình. Bằng những kiến thức trong lĩnh vực y học, Carl đã vận dụng nó để giữ cho xác của Elena luôn trong tình trạng tốt nhất.

Chuyện người đàn ông ngày đêm ngủ với xác của người tình kinh dị như phim 4

Cụ thể, người chồng cuồng tín  đã sử dụng một lượng lớn các chất bảo quản, nước hoa để ngăn mùi hôi. Ông đã sử dụng các dây đàn dương cầm để buộc các khúc xương của Elena lại với nhau và giữ cho bộ xương của Elena luôn trong tình trạng cân đối. Đôi mắt thối rữa của cô được thay thế bằng một đôi mắt bằng thủy tinh. Taenzler còn tạo ra một loại da mới cho xác chết bằng một hỗn hợp lụa với sáp ong và thạch cao.

Chuẩn bị xong xuôi, Carl đặt thi thể của Elena lên giường của mình và ôm cô ngủ mỗi đêm. Ông tin hai người hạnh phúc bên nhau.

Những người hàng xóm xung quanh bắt đầu đồn đại và nghi ngờ về câu chuyện kì lạ này của Carl. Cho tới khi chị gái của Elena quyết tâm điều tra và phát hiện ra xác người em tội nghiệp đã mất của mình trên giường của Carl, cô đã báo cảnh sát. Câu chuyện si tình kinh dị này được lan truyền mọi nơi, thậm chí khắp thế giới.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang