Tìm hiểu những món đạo cụ "lạ" được sao sử dụng trong cảnh 18+ ở Hollywood

Đằng sau những cảnh nóng khiến người xem "bỏng mắt" trên màn ảnh là sự trợ giúp đắc lực của những công cụ bí mật chuyên dụng.

Để tạo cảm giác an toàn cho các diễn viên hoặc hạn chế tối đa việc để lộ những bộ phận nhạy cảm, đôi khi ekip thực hiện cảnh nóng 18+ phải nhờ đến sự trợ giúp của những thủ thuật. Bên cạnh việc sử dụng trợ giúp từ những chuyên gia tư vấn hay diễn viên đóng thế, nhiều ngôi sao còn sẵn sàng dùng luôn các công cụ "lạ" để "nhập cuộc" với bạn diễn mau chóng hơn.

Tìm hiểu những món đạo cụ lạ được sao sử dụng trong cảnh 18+ ở Hollywood

Hãy cùng điểm qua những bí mật làm phim mới được tiết lộ dưới đây để hiểu hơn về các công đoạn sản xuất ra những phân đoạn nóng bỏng chết người trong những bộ phim người lớn nhé!

Dùng miếng bảo vệ cho nữ và "cậu bé" giả cho nam

Trong Shameless, nữ diễn viên Emmy Rossum chia sẻ cô và bạn diễn từng phải dùng đến vật bảo hộ và công cụ "giả".

Tìm hiểu những món đạo cụ lạ được sao sử dụng trong cảnh 18+ ở Hollywood 2

Trong khi nữ diễn viên được trang bị một chiếc quần lót dính vào người hình tam giác có công dụng như một tấm khiên bảo vệ thì bạn diễn nam của cô phải đeo một thứ có hình dạng giống như... một chiếc tất vào "chỗ ấy".

Những chiếc bao dành cho đàn ông

Jamie Dornan - ngôi sao của bộ phim sex nổi tiếng 50 sắc thái là người khá thành thạo với nghệ thuật đóng cảnh nóng. Cũng giống như một số diễn viên nữ, anh chàng cũng có vật bảo hộ "cậu nhỏ" để hạn chế các... sự cố ngoài ý muốn diễn ra.

Tìm hiểu những món đạo cụ lạ được sao sử dụng trong cảnh 18+ ở Hollywood 3

Trong một cuộc phỏng vấn với tạp chí GQ về cảnh nóng trong phim, nam tài tử chia sẻ: "Phẩm giá của tôi vẫn còn nguyên vẹn vì tất cả được nhét vào chiếc bao màu da người. Là đàn ông, bạn để tất cả những thứ cần thiết vào một chiếc túi nhỏ, sau đó buộc nó lại và giấu đi".

Dùng miếng bọt biển

Ngôi sao 46 tuổi đóng vai nữ hoàng Anne trong tác phẩm điện ảnh The Favourite đã có một số cảnh nhạy cảm với Emma Stone. Chia sẻ tại sự kiện The Graham Norton Show, Oliavia thừa nhận mình đã đặt một "rào chắn" ở giữa hai chân khi Emma đụng chạm thân mật.

Tìm hiểu những món đạo cụ lạ được sao sử dụng trong cảnh 18+ ở Hollywood 4

Và đó không ai khác chính là... miếng bọt biển - thứ đạo cụ vừa dễ tìm vừa mang lại hiệu quả cao trong việc tránh tiếp xúc quá gần đối với những bộ phận nhạy cảm.

Chiếc "bao xì hơi" whoopee cushion

Trong bộ phim Harlots, vai diễn của Jessica Brown Findlay nhiều đến nỗi ekip làm phim phải tìm cách khiến cho nữ diễn viên cảm thấy bớt gượng gạo với bạn diễn trong lúc ghi hình. Và cuối cùng những chiếc "bao xì hơi" đã giúp họ làm được điều đó.

Tìm hiểu những món đạo cụ lạ được sao sử dụng trong cảnh 18+ ở Hollywood 5

Chia sẻ về điều này, Jessica từng nói trong cuộc phỏng vấn với Radio Times: "Tôi nghĩ sẽ cực kỳ buồn cười nếu đặt một chiếc bao xì hơi (whoopee cushion) dưới mông ai đó. Cảnh nóng khiến chúng ta lúng túng nhưng bạn hoàn toàn có thể khiến nó vui nhộn hơn".

Chất kích thích như bia, rượu

Trong một số trường hợp khi các diễn viên ngại ngùng, lúng túng khi đóng cảnh thân mật với nhau, các chất kích thích dễ làm họ say để nhập tâm hơn có lẽ mang lại nhiều hiệu quả hơn cả.

Tìm hiểu những món đạo cụ lạ được sao sử dụng trong cảnh 18+ ở Hollywood 6

Đơn cử như trường hợp của Keira Knightley, khi đóng vai cô gái bị ám ảnh với sex trong A Dangerous Method, nữ diễn viên 35 tuổi phải quay một loạt cảnh cực nóng, bao gồm bị trói vào giường và bị đánh. Trước khi bấm máy, cô phải uống rượu để có đủ dũng khí.

"Cả hai đều rất lo lắng vì cảnh đó không dễ chịu chút nào. Chúng tôi đã uống hai ly vodka trước khi quay và thêm hai ly sâm panh lúc quay xong", Keira nói về mình và bạn diễn Michael Fassbender khi thực hiện cảnh quay nhạy cảm.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang