Chiêm ngưỡng nhan sắc của mỹ nhân cao 1m90 sẽ vào vai công nương Diana

Elizabeth Debicki sẽ là cái tên đảm nhận vai diễn công nương Diana trong hai mùa cuối của loạt phim The Crown. Người đẹp này không chỉ sở hữu chiều cao ấn tượng 1m90 mà còn khiến nhiều người điêu đứng vì vẻ đẹp ngọt ngào của mình.

Vừa qua, truyền thông quốc tế đã đồng loạt đưa tin phía sản xuất của The Crown đã chọn Elizabeth Debicki cho giai thoại công nương Diana trong mùa 5 và 6. The Crown là loạt phim ăn khách được Netflix sản xuất, nội dung xoay quanh cuộc đời Nữ hoàng Elizabeth II và những câu chuyện của Hoàng gia Anh.

Chiêm ngưỡng nhan sắc của mỹ nhân cao 1m90 sẽ vào vai công nương Diana

Chiêm ngưỡng nhan sắc của mỹ nhân cao 1m90 sẽ vào vai công nương Diana 2

Chiêm ngưỡng nhan sắc của mỹ nhân cao 1m90 sẽ vào vai công nương Diana 3

Chiêm ngưỡng nhan sắc của mỹ nhân cao 1m90 sẽ vào vai công nương Diana 4

Trong một bài đăng trên trang Twitter cá nhân, nữ diễn viên chia sẻ tinh thần, lời nói và hành động của nữ hoàng sẽ là điều sống mãi trong tim của nhiều người. Cô cho biết thêm được góp mặt vào bộ phim là một niềmn vinh hạnh lớn của bản thân, đồng thời tiết lộ rằng mình đã bị series này lôi cuốn ngay những tập đầu tiên.

Chiêm ngưỡng nhan sắc của mỹ nhân cao 1m90 sẽ vào vai công nương Diana 5

Chiêm ngưỡng nhan sắc của mỹ nhân cao 1m90 sẽ vào vai công nương Diana 6

Chiêm ngưỡng nhan sắc của mỹ nhân cao 1m90 sẽ vào vai công nương Diana 7

Chiêm ngưỡng nhan sắc của mỹ nhân cao 1m90 sẽ vào vai công nương Diana 8

Chiêm ngưỡng nhan sắc của mỹ nhân cao 1m90 sẽ vào vai công nương Diana 9

Bối cảnh của bộ phim này được đặt ở nhiều mốc thời gian khác nhau, với khởi đầu ở giai đoạn thập niên 40 - 50, khi mà Nữ hoàng Elizabeth II kết hôn với Hoàng tử Philip. Đến năm 2019, khi mùa 3 của tựa phim ra mắt, người xem sẽ được dẫn dắt đến giai đoạn thập niên 60 - 70. Trong từng chặng, diễn viên thủ vai công nương Diana đều có sự thay đổi và ở mùa 5, 6 phía sản xuất đã chọn mặt gửi vàng, trao vai diễn này cho Elizabeth Debicki.

Chiêm ngưỡng nhan sắc của mỹ nhân cao 1m90 sẽ vào vai công nương Diana 10

Cùng với thông tin này, tuần vừa rồi Netflix cũng đã thông báo Jonathan Pryce sẽ vào vai Hoàng tử Philip trong hai mùa phim cuối cùng. Nhân vật này được Matt Smith thể hiện trong hai season đầu tiên và thuộc về Tobias Menzie hai season sau đó.

Chiêm ngưỡng nhan sắc của mỹ nhân cao 1m90 sẽ vào vai công nương Diana 11

Chiêm ngưỡng nhan sắc của mỹ nhân cao 1m90 sẽ vào vai công nương Diana 12

Chiêm ngưỡng nhan sắc của mỹ nhân cao 1m90 sẽ vào vai công nương Diana 13

Chiêm ngưỡng nhan sắc của mỹ nhân cao 1m90 sẽ vào vai công nương Diana 14

Được biết, Debicki là diễn viên hiếm hoi không phải người Anh nhưng vẫn được tin tưởng trao cho vai diễn trong The Crown. Cô nàng sắp tới sẽ tái ngộ khán giả trong bom tấn Tenet của Christopher Nolan, dự kiến trình chiến tại Việt Nam vào 28/08/2020. Ngoài ra, gần đây người đẹp cũng góp mặt nhiều trong nhiều tựa phim, để lại ấn tượng đẹp trong lòng công chúng.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang