Top 5 phim kinh dị có đánh giá cao ngất trên Netflix nhất định phải xem

Thời gian gần đây, khi dịch bệnh bùng phát trở lại thì các nền tảng giải trí trực tuyến tại nhà, điển hình là Netflix trở thành lựa chọn tối ưu của nhiều khán giả. Nếu bạn là fan của dòng phim kinh dị, lại ngại ra rạp thời gian này thì danh sách những tựa phim Netflix có số điểm ngất ngưởng trên IMDb và Rotten Tomatoes sau sẽ không làm bạn thất vọng.

1. Death Note

Điểm IMDb: 9, 

Điểm Rotten Tomatoes: 100%

Top 5 phim kinh dị có đánh giá cao ngất trên Netflix nhất định phải xem

Đừng tưởng anime thì không đáng sợ, có những tựa phim không giật gân hay đao to búa lớn nhưng lại mang đến cảm giác ám ảnh đến rợn người đấy! Đây là chỉ là một trong số những anime Nhật Bản nhuốm màu sắc kinh dị, tuy nhiên nó khá "nặng đô" với nhiều người. Chuyện phim xoay quanh một chàng thanh niên vô tình nhặt được sổ tay của thần chết. Có quyển sổ trong tay, bất kì ai bị ghi tên vào sổ sẽ chết theo cách mà anh muốn. Rõ ràng nếu rơi vào tay ai đó có dã tâm thì nó lại mang đến vô vàn hiểm hoạ khôn lường.

2. Ash Vs Evil Dead

Điểm IMDb: 8,4

Điểm Rotten Tomatoes: 99%

Top 5 phim kinh dị có đánh giá cao ngất trên Netflix nhất định phải xem 2

Series phim này không chỉ thuần kinh dị mà có chứa đựng yếu tố hài hước, giúp khán giả "nghỉ giải lao" sau những phân cảnh kinh hoàng. Đây là phần hậu truyện của Evil Dead - tác phẩm ra mắt công chúng từ những năm 80 của thế kỉ trước. Nhiều người lo ngại "cái bóng lớn" này sẽ cản bước Ash Vs Evil Dead, nhưng rõ ràng sức hút của nó vẫn chưa hạ nhiệt. Nội dung phim nối tiếp tiền truyện trước đó, sau 30 năm, Ash Williams trở lại và viết tiếp hành trình săn quỷ của mình.

3. Mindhunter

Điểm IMDb: 8,6

Điểm Rotten Tomatoes: 98%

Top 5 phim kinh dị có đánh giá cao ngất trên Netflix nhất định phải xem 3

Nội dung bộ phim được dựa trên một câu chuyện có thật trong quá khứ, dù không tiết lộ chi tiết của vụ việc nhưng bộ phim đã mang lại cảm giác hồi hộp nhờ sự ly kì của kịch bản. Vào những năm 70 của thế kỉ trước, các vụ giết người liên tiếp xảy ra, tạo thành chuỗi vụ án liên hoàn. Điều này khiến hai điệp viên FBI phải vào cuộc điều tra nhằm tìm ra hung thủ, ngăn chặn chuỗi án mạng tiếp diễn.

4. The Returned

Điểm IMDb: 8,2

Điểm Rotten Tomatoes: 97%

Top 5 phim kinh dị có đánh giá cao ngất trên Netflix nhất định phải xem 4

Series được thực hiện dựa trên nguyên tác của Nga và có một bản remake của Mỹ tương đối thành công. Phim lấy bối cảnh tại ngôi làng Alphine, khi mà những người đã chết sống lại một cách bí ẩn, họ khoẻ mạnh và lành lặn như những người bình thường. Tuy nhiên mọi thứ tệ hại và kinh hoàng chỉ bắt đầu khi những người này trở lại cuộc sống bình thường.

5. Dark

Điểm IMDb: 8,8

Điểm Rotten Tomatoes: 95%

Top 5 phim kinh dị có đánh giá cao ngất trên Netflix nhất định phải xem 5

Series này kéo dài 3 season và có lẽ cũng là tựa phim siêu hack não đối với những ai yêu thích sự thách thức trí tuệ. Tựa phim của Đức khai thác góc khuất đen tối về các thí nghiệm của những tố chức bí mật, đồng thời khai phá, định nghĩa về du hành không gian, thời gian. Đó là khi bốn gia đình phải đối mặt với nhau và đối đầu với chính mình trong những mốc thời gian khác nhau để tìm ra bí ẩn của thị trấn nơi mình sinh sống.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang