Nam diễn viên từng đoạt giải Oscar vướng phải cáo buộc cưỡng hiếp

Nam diễn viên người Cuba Gooding Jr. - nhân vật từng đoạt giải Oscar với bộ phim Quản lý và người tình (Jerry Maguire) vừa qua đã bị cáo buộc cưỡng hiếp một người phụ nữ hai lần tại khách sạn thuộc Thành phố New York vào năm 2013.

Theo tờ Reuters, vụ kiện được trình lên toà án vào ngày 18/08/2020. Người phụ này đã giấu tên, trong đơn kiện trình toà, cô cho hay mình và diễn viên Gooding Jr. đã gặp nhau tại quán bar của Manhattan vào năm 2013, cũng tức là cách đây khoảng 7 năm. Sau khi gặp gỡ, cô được nam diễn viên mời đi uống tại một khách sạn gần đó. Khi đang uống cùng nhau, theo lời kể của đương sự diễn viên người Cuba đã đề nghị cô lên phòng của mình với lý do anh muốn thay quần áo, rồi sau đó cưỡng hiếp cô tại phòng. Khi đệ đơn kiện, nguyên đơn yêu cầu được bồi thường 

Nam diễn viên từng đoạt giải Oscar vướng phải cáo buộc cưỡng hiếp

Nam diễn viên từng đoạt giải Oscar vướng phải cáo buộc cưỡng hiếp  2

Thay mặt cho thân chủ của mình, luật sư riêng của Gooding Jr. đã bác bỏ mọi cáo buộc, đồng thời khẳng định lời người phụ nữ này nói không đúng sự thật và không đáng tin. Đặt giả thuyết nếu sự việc thật sự diễn ra, vậy tại sao trong suốt 7 năm qua không có bất kì khiếu nại hay đơn kiện nào? Lý do tại sao suốt thời gian dài như vậy người phụ nữ này vẫn không lên tiếng mà đợi đến tận hôm nay? Đó là điều mà hầu hết người nghe chuyện đều thắc mắc.

Nam diễn viên từng đoạt giải Oscar vướng phải cáo buộc cưỡng hiếp  3

Gooding Jr. là diễn viên người Cuba, năm nay đã 52 tuổi. Anh từng chạm tay đến tượng vàng Oscar danh giá ở hạng mục Nam diễn viên phụ xuất sắc vào năm 1997 với bộ phim Quản lý và người tình (Jerry Maguire). Năm 2019, nam diễn viên này từng bị cáo buộc sàm sỡ ba người phụ nữ tại một hộp đêm. Khi mà vụ việc còn chưa được xử lý thì anh lại nhận thêm cáo buộc cưỡng hiếp.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang