Wonder Woman 1984 sẽ thay đổi mối quan hệ giữa Diana và Steve như thế nào?

Phần phim mới nhất về "chị đại" của nhà DC - Wonder Woman 1984 sẽ tiết lộ về mối quan hệ giữa Diana và Steve sau nhiều năm xa cách. Liệu khi gặp lại, cảm giác có nguyên vẹn như lần đầu? Hay giữa họ sẽ có những thay đổi gì?

Trong Wonder Woman 1984, mối quan hệ của DianaSteve Trevor đã thay đổi rất nhiều sau khi họ xa nhau nhiều thập kỉ. Nhiều người rất tò mò về việc Steve sẽ trở lại như thế nào sau khi anh hy sinh bản thân mình để ngăn chặn Chiến tranh thế giới thứ nhất bùng nổ cách thời điểm 1984 khoảng 40 năm. Khi Wonder Woman ra mắt, cả Gal GadotChris Pine chỉ vừa làm việc với nhau trong thời gian ngắn và phản ứng hoá học của cặp dôi trong phim cũng chưa thực sự rõ ràng, hiệu quả. Việc nhân vật của Steve trở lại trong phần phim này được kì vọng sẽ tạo nên nhiều khác biệt.

Wonder Woman 1984 sẽ thay đổi mối quan hệ giữa Diana và Steve như thế nào?

Nữ diễn viên Gal Gadot chia sẻ về hai nhân vật rằng giữa Steve và Diana có một mối tương giao rất đặc biệt nhưng lại không quá mạnh mẽ. Bởi ở bộ phim đầu tiên, họ chỉ mới dừng lại ở việc gặp nhau và xây dựng một mối quan hệ. Còn sang đến Wonder Woman 1984, cả hai lại có thêm một cơ hội để bắt đầu từ chỗ mình đã dừng lại trước đó. Cô còn cho biết khi gặp lại, tình cảm giữa họ sẽ gắn kết hơn khi mà cả hai từng xa nhau trong đau khổ và dằn vặt. Viề gặp lại sẽ trở thành niềm vui sướng của cả hai.

Wonder Woman 1984 sẽ thay đổi mối quan hệ giữa Diana và Steve như thế nào? 2

Pine cũng đồng ý với Gadot, anh cho rằng cả hai nhân vật sẽ có nhiều điểm khác nhau nhưng họ cũng có tình yêu và đó là điều tuyệt vời nhất. Anh chàng cũng cho biết khán giả sẽ cảm nhận được sự viên mãn khi mà cả hai gặp lại nhau, đồng thời tiết lộ nhiều bí mật về sự mất tích của Steve. Hơn thế nữa, người ta sẽ nhận ra sự trưởng thành và chín chắn trong nhân vật của Gadot, cô sẽ trở thành một phụ nữ dạn dày, quyến rũ hơn.

Wonder Woman 1984 sẽ thay đổi mối quan hệ giữa Diana và Steve như thế nào? 3

Trước khi Wonder Woman 1984 ra mắt, việc Steve sẽ trở lại bằng cách nào, trong hoàn cảnh nào vẫn là một ẩn số lớn. Khi được giới thiệu trong Wonder Woman năm 2017, anh được biết đến là một điệp viên người Mỹ đã hy sinh mạng sống của mình để giúp Diana ngăn chặn Ares, Thần Chiến tranh trong Thế chiến thứ nhất. Anh đã lái chiếc máy bay chở đầy bom ra khỏi chiến trường, cứu hàng trăm người vô tội nhưng lại chết trong vụ nổ sau đó. Vì vậy, không rõ nhân vật này sẽ trở lại như thế nào sau cái kết "mịt mờ" ấy. Giờ đây, khi Steve trở lại, vị trí của hai nhân vật chính sẽ đảo ngược khi Diana phải giúp Steve làm quen lại với những phong tục và chuẩn mực xã hội hoàn toàn xa lạ với anh.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang