Người đẹp sắm vai sinh đôi trong bản remake của tuyệt tác kinh dị Dead Ringers là ai?

Vừa qua, Deadline đã đưa tin tuyệt tác kinh dị một thời Dead Ringers (1988) sẽ được remake và Rachel Weiszn - nữ diễn viên có nhan sắc khiến nhiều người điêu đứng sẽ góp mặt vào bộ phim

Tờ Deadline đưa tin, Rachel Weiszn không chỉ đảm nhận vai nữ chính mà cô còn là người điều hành sản xuất của bản remake Dead Ringers. Bộ phim nguyên tác ra đời vào năm 1988 do đạo diễn đại tài David Cronenberg cầm trịch đã gây tiếng vang trên toàn thế giới. Đồng thời, đây còn được đánh giá là một trong những tượng đài của làng phim kinh dị thế giới.

Người đẹp sắm vai sinh đôi trong bản remake của tuyệt tác kinh dị Dead Ringers là ai?

Theo bản gốc, nam diễn viên Jeremy Irons sẽ sắm vai anh em sinh đôi, làm nghề bác sĩ phụ khoa. Họ lợi dụng ngoại hình giống nhau để thay phiên bắt đầu mối quan hệ với cùng một người phụ nữ. Khi được remake, nữ diễn viên Rachel Weiszn sẽ vào vai cặp chị em song sinh thông mình, tài giỏi nhưng cũng không kém phần lập dị nhà Mantle.

Người đẹp sắm vai sinh đôi trong bản remake của tuyệt tác kinh dị Dead Ringers là ai? 2

Cũng làm bác sĩ phụ khoa, chị em nhà này vẫn ưu tiên chăm sóc sức khoẻ khách hàng. Tuy nhiên, không ít lần họ vượt qua ranh giới đạo đức nghề nghiệp để chiều lòng những người tìm đến mình. Bộ phim nhận được nhiều kì vọng khi nguyên tác năm 1988 đã tạo tiếng vang khá lớn. Đây là thách thức và đồng thời cũng là thuận lợi, là động lực của ekip remake Dead Ringers.

Người đẹp sắm vai sinh đôi trong bản remake của tuyệt tác kinh dị Dead Ringers là ai? 3

Người đẹp sắm vai sinh đôi trong bản remake của tuyệt tác kinh dị Dead Ringers là ai? 4

Người đẹp sắm vai sinh đôi trong bản remake của tuyệt tác kinh dị Dead Ringers là ai? 5

Rachel Weiszn là một diễn viên người Anh, cô từng là chủ nhân của tượng vàng Oscar danh giá ở hạng mục Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất với vai diễn trong phim The Constant Gardener. Bên cạnh đóm nữ diễn viên cũng tạo nhiều ấn tượng cho khán giả trong trong hai bộ phim The MummyThe Mummy Returns. Tính đến nay, cô đã tròn 50 tuổi nhưng vẫn sở hữu nhan sắc mặn mà, khiến nhiều người bất ngờ. Thậm chí, nét quyến rũ của Rachel Weiszn ở tuổi 50 cũng khiến nhiều quý ông xiêu lòng.

 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang