Ben Affleck hoá Batman trong phim The Flash

Sau nhiều đồn đoán trước đó, cuối cùng phía ekip The Flash đã xác nhận tài tử Ben Affleck sẽ tiếp tục đảm nhiệm vai Người Dơi - nhân vật xuất hiện trong bộ phim riêng về siêu anh hùng tốc độ của DC.

Trong bài phỏng vấn với Vanity Fair, nhà làm phim Andy Muschietti đã cho hay nam diễn viên Ben Affleck sau khi nhận kịch bản The Flash đã đồng ý tham gia trong vai Batman. The Flash là bộ phim riêng về siêu anh hùng tốc độ cùng tên của DCEU, với nhân vật chính do Ezra Miller đảm nhận.

Ben Affleck hoá Batman trong phim The Flash

Trong Vũ trụ điện ảnh DC, Ben Affleck từng xuất hiện với vai Người Dơi trong những bộ phim khác nhau: Batman v Superman: Dawn of Justice (2016), Suicide Squad (2016) hay Justice League (2017) và trở thành tượng đài trong vai diễn này. Tuy nhiên, điều đáng buồn là chuỗi tác phẩm kể trên ít nhiều đều bị chỉ trích về nội dung. Thêm vào đó, nam diễn viên từng vướng phải tai tiếng vì chứng nghiện rượu, vì vậy anh đã quyết định rời bỏ DCEU cách đây 2 năm.

Ben Affleck hoá Batman trong phim The Flash 2

Thực tế, DC đã tìm thấy gương mặt thế chỗ Ben Affleck trong The Batman - bộ phim về siêu anh hùng Gotham, đó là Robert Pattinson. Tuy nhiên trong The FlashAndy Muschietti vẫn muộn nam tài tử 48 tuổi trở lại bởi theo anh, hình ảnh Người Dơi của Ben Affleck rất ấn tượng và đặc biệt với thần thái xuất thần cùng cơ bắp đáng ngưỡng mộ. Dù trước Affleck, Michael Keaton cũng đã xác nhận tham gia The Flash với vai Batman nhưng cuối cùng Affleck vẫn sẽ đảm nhận vai diễn này.

Ben Affleck hoá Batman trong phim The Flash 3

Andy Muschietti cũng chia sẻ thêm nhân vật của Affleck sẽ mang tới nhiều cảm xúc cho bộ phim với điểm nhấn là mối quan hệ giữa Batman và Barry Allen. Điểm chung giữa hai nhân vật chính là mẹ của hai người đều bị ám sát mà chết. Đây là mấu chốt kết nối cảm xúc giữa hai tuyến nhân vật, biến nó thành mạch cảm xúc chính của bộ phim.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang