10 sự thật về các công chúa Disney khiến fan cứng Nhà Chuột bất ngờ (P2)

Dù là fan lâu năm của Nhà Chuột, nhưng chưa chắc bạn đã biết hết những bí mật của các công chúa Disney. Ai là người ngủ nhiều nhất? AI bị hại nhiều nhất? Hay ai có tuổi thơ cô độc nhất? Cùng tìm hiều xem!

6. Công chúa bị ám hại nhiều nhất

10 sự thật về các công chúa Disney khiến fan cứng Nhà Chuột bất ngờ P2

Có lẽ những ai là fan Nhà Chuột sẽ dễ dàng đoán ra nàng công chúa bị ám hại nhiều nhất. Đó chính là Snow White - Bạch Tuyết. Vì ghen tị với nhan sắc của nàng mà hoàng hậu luôn tìm cách thủ tiêu cô, để trở thành người đẹp nhất. Hết sai người giết lại chính tay mình mang táo độc đến nhà bảy chú lùn, đây chính là nàng công chúa bị hại nhiều nhất.

7. Công chúa có tuổi thơ cô độc nhất

10 sự thật về các công chúa Disney khiến fan cứng Nhà Chuột bất ngờ P2  2

Rapunzel từ nhỏ đã bị bắt cóc và giam trong một cái tháp nhỏ ròng rã suốt 18 năm đằng đẵng. Không bạn bè, không giao thiệp, đây chắc chắn là nhân vật có tuổi thơ cô độc và buồn tẻ nhất

8. Công chúa duy nhất được lấy cảm hứng từ hình tượng có thật

10 sự thật về các công chúa Disney khiến fan cứng Nhà Chuột bất ngờ P2  3

Đó chính là Pocahontas. Hình ảnh nhân vật được xây dựng dựa trên con gái của một tù trưởng người Powhatan - bộ lạc người da đỏ ở Bắc Mĩ cách đây hơn 300 năm.

9. Công chúa duy nhất là người cá

10 sự thật về các công chúa Disney khiến fan cứng Nhà Chuột bất ngờ P2  4

Quá dễ để đoán biết nhân vật này, đó chính là Ariel, con gái của Vua Triton. Nàng công chúa của vương quốc Atlantica sở hữu giọng hát cao vút và trong trẻo. Đồng thời cô cũng là nàng công chúa Disney duy nhất là người cá.

10. Công chúa duy nhất có tên trên Đại lộ danh vọng Hollywood

10 sự thật về các công chúa Disney khiến fan cứng Nhà Chuột bất ngờ P2  5

Có tên trên Đại lộ danh vọng Hollywood là một niềm vinh dự lớn và Snow White - Bạch Tuyết là nhân vật có được vinh hạnh này. Vốn dĩ đây đã trở thành nhân vật biểu trưng cho văn hoá đại chúng ở nhiều quốc gia và nhân vật này cũng là công chúa Disney duy nhất có được ưu ái.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang