Wonder Woman 1984: Kẻ phản diện được lấy cảm hứng từ... Tổng thống Donald Trump

Mới đây, ekip làm phim đã tiết lộ lý do hình tượng ác nhân Maxwell Lord được lấy cảm hứng từ tổng thống Mỹ Donald Trump khiến người hâm mộ gây sốc.

Sau thành công của phần phim đầu tiên, phần phim thứ hai của Wonder Woman: Wonder Woman 1984 đang được người hâm mộ vô cùng mong đợi. Trong lúc chờ đợi phim lên sóng, những thông tin bên lề của bộ phim được tiết lộ khiến người hâm mộ không khỏi thích thú. Một trong số đó là hình mẫu nào được chọn để xây dựng nên hình tượng kẻ ác nhân Maxwell Lord

Mới đây trong bài phỏng vấn với CBR, nhà thiết kế phục trang cho bộ phim - Lindy Hemming đã khiến khán giả vô cùng bất ngờ tiết lộ vị Tổng thống Mỹ đương nhiệm Donald Trump chính là hình mẫu được ekip làm phim lấy cảm hứng để sáng tạo nên hình tượng kẻ thù sẽ đối đầu với Diana sắp tới.

Wonder Woman 1984: Kẻ phản diện được lấy cảm hứng từ... Tổng thống Donald Trump

Cụ thể, nữ nhà thiết kế chia sẻ về lý do cho sự lựa chọn đặc biệt này: "Maxwell Lord là một người giàu có nhưng không có gu ăn mặc cho lắm. Do đó mà gã mua những bộ trang phục bằng chất liệu vải đẹp, thanh lịch và đắt tiền nhưng lại không phù hợp. Tôi nghĩ nhiều khán giả sẽ cho rằng tôi chẳng biết gì về may mặc khi thấy nhân vật này. Nhưng sự thật là chúng tôi cố tình xây dựng Maxwell như thế".

Lindy còn đưa ra một tấm bảng thiết kế dán đầy ảnh của đương kim Tổng thống Mỹ những năm 1980 và giải thích thêm: "Dĩ nhiên chúng tôi lấy cảm hứng từ Donald Trump. Có chút gì đó tương đồng giữa Maxwell và ông ấy thời còn làm doanh nhân, ví dụ như trang phục hơi nhếch nhác, tóc hơi ngố và nói khá nhiều. Đó là lý do chúng tôi chọn Donald".

Được biết trong bộ phim sắp tới, thân phận thật sự của kẻ phản diện Maxwell Lord (Pedro Pascal) vẫn chưa hoàn toàn được tiết lộ. Cho đến giờ, chúng ta chỉ mới biết được hắn là một doanh nhân kiêm nhân viên bán hàng trên truyền hình. Gã gây thù với Wonder Woman bằng một cách nào đó và trở thành phản diện chính. Nếu mọi chuyện diễn ra theo đúng nguyên tác truyện tranh, Maxwell sẽ bị Diana bóp cổ đến chết. Vì thế, có nhiều khả năng nhân vật của Pedro Pascal cũng sẽ phải chịu kết cục bi thảm.

Wonder Woman 1984: Kẻ phản diện được lấy cảm hứng từ... Tổng thống Donald Trump 2

Mặc dù đây không phải là lần đầu tiên các nhân vật nổi tiếng được chọn làm cảm hứng để xây dựng các nhân vật điện ảnh, như chàng Aladdin được lấy cảm hứng từ Tom Cruise hay nàng tiên cá Ariel được lấy cảm hứng từ Alyssa Milano.

Tuy nhiên việc chọn một nhân vật tầm cơ như tổng thống Mỹ xuất hiện với hình tượng kẻ phản diện trong một bom tấn lớn như Wonder Woman 1984 lại là một sự lựa chọn vô cùng đặc biệt. 

Wonder Woman 1984: Kẻ phản diện được lấy cảm hứng từ... Tổng thống Donald Trump 3

Nếu không có gì thay đổi do dịch bệnh, Wonder Woman 1984 dự kiến sẽ ra rạp vào ngày 02.10.2020 tại tất cả các cụm rạp trên toàn quốc. 

 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang