"Spoiler-Man" Tom Holland khẳng định vẫn có người hơn mình

Nổi tiếng trong cộng đồng hâm mộ Marvel với danh hiệu "Spoiler-Man", nam diễn viên Tom Holland khẳng định anh vẫn còn thua một người

Với việc Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU) ngày càng trở nên phổ biến, hãng càng cần thêm nhiều diễn viên tham gia - và một số người tự nhận mình là người hâm mộ. Marvel đã làm rất tốt trong việc giữ cho những người tiết lộ thông tin và các tin rò rỉ ở mức tối thiểu, nhưng điều đó ngày càng khó khăn hơn dựa vào sự hào hứng mà các bộ phim của họ tạo ra.

 Spoiler-Man Tom Holland khẳng định vẫn có người hơn mình
Vũ trụ điện ảnh Marvel ngày càng rộng mở

Trong vài năm trở lại đây, những người "chịu trách nhiệm" cho việc tiết lộ những nội dung sẽ xuất hiện trong MCU hầu như nằm trong dàn diễn viên, mà nổi bật nhất vẫn là Tom Holland với Mark Ruffalo. Cả hai đều nổi tiếng trong việc gần như không có khả năng giữ bí mật của Marvel, nhưng Holland thường là người nổi nhất trong việc này, đến mức người hâm mộ còn gọi anh là "Spoiler-Man".

 Spoiler-Man Tom Holland khẳng định vẫn có người hơn mình 2
Thanh niên Spoler-Man lừng danh

Và sau một thời gian mang "vinh dự" này, dường như Holland đang muốn nhường ngôi lại cho đồng nghiệp của mình, khi anh khẳng định Ruffalo là người thường tiết lộ những thông tin lớn hơn và ở mức độ thường xuyên hơn. Vừa qua, Holland đã tổ chức một cuộc nói chuyện tại hội nghị FanX diễn ra ở thành phố Salt Lake, và kênh Ammaross Danan (Thông qua Comic Book) đã chia sẻ những bình luận của anh.

 Spoiler-Man Tom Holland khẳng định vẫn có người hơn mình 3
Tom Holland khẳng định mình còn kém đàn anh một bậc

Khi một người hâm mộ hỏi anh về việc giữa anh và Ruffalo, ai là người spoiler "khủng" hơn, Holland vừa cười vừa chia sẻ, "Tôi không tiết lộ bất kì điều gì cả". Khi thấy mọi người phản hồi kiểu khó tin, anh mới nói rõ hơn. "Đúng là tôi có tiết lộ vài điều, nhưng Mark Ruffalo là người đã nói mọi người sẽ chết ở cuối Infinity War. Vấn đề là, chẳng ai nghĩ anh ấy nghiêm túc. Như tôi đã nói ấy, mọi người kiểu "ừ ừ, có lẽ nó sẽ xảy ra". Ý tôi là, Mark đã vô tình live-stream 20 phút đầu phim Thor: Ragnarok. Tôi không làm thế, nên tôi phải nói Mark là người tiết lộ nặng hơn."

 Spoiler-Man Tom Holland khẳng định vẫn có người hơn mình 4

Holland rõ ràng vẫn là người nhiều lần tiết lộ tình tiết trong các phim của Marvel, nhưng anh cũng không sai về những gì Ruffalo đã tiết lộ. Mãi đến sau khi Infinity War công chiếu, người ta mới biết cuộc phỏng vấn mà Ruffalo tiết lộ cái kết của phim diễn ra trước đó tận vài tháng, và quả thực chẳng ai tin anh cả, mặc dù Don Cheadle đã có phần sốc nhẹ trước những gì anh ta nói. Nhưng màn tiết lộ nổi tiếng nhất của Ruffalo có lẽ là việc live-stream đoạn mở đầu phim Thor: Ragnarok.

Cụ thể, trong buổi ra mắt bộ phim tại rạp El Capitan, Los Angeles, Ruffalo đã xuất hiện trên sân khấu sau khi được giới thiệu bởi người đồng nghiệp Jeff Goldblum (Grandmaster). Trong lúc nhận được những tràng pháo tay, anh đã mở điện thoại mình ra để ghi lại khoảnh khắc này bằng Instagram Live. Sau đó Ruffalo bỏ điện thoại lại vào túi, hoàn toàn quên mất ứng dụng vẫn đang chạy. Kết quả là có khoảng 2500 người hâm mộ xem stream đã nghe được các đoạn âm thanh trong phim, cùng với tiếng cười từ Ruffalo và khán giả.

 Spoiler-Man Tom Holland khẳng định vẫn có người hơn mình 5

Mọi người đã bình luận về việc có thể kéo dài buổi stream bao lâu trước khi Ruffalo tắt nó. Buổi stream đã kết thúc trong khoảng 8:15, nhưng chẳng ai biết nó tự tắt hay Ruffalo đã nhận ra tính năng Instagram Live vẫn đang chạy và phải lấy điện thoại ra tắt nó đi. Marvel đã rất cẩn thận trong việc tránh ghi hình lậu, yêu cầu nhân viên an ninh niêm phong điện thoại của người xem và chỉ trả lại sau khi xem xong phim. Luật lệ này tỏ ra khá hiệu quả với những khán giả đến dự buổi ra mắt, chỉ là nó không tính đến trường hợp của các diễn viên trong đoàn mà thôi.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang